Bảo hiểm PTI đồng hành tại các Giải BĐCN QG 2018

Công ty VPF trân trọng cảm ơn Công ty Cổ phần bảo hiểm bưu điện PTI đã cùng đồng hành tại các Giải BĐCN QG 2018.

Hợp tác cùng Công ty VPF  trong việc trang bị bảo hiểm cho toàn bộ cầu thủ, Trọng tài, giám sát làm nhiệm vụ tại các Giải BĐCN QG với số lượng khoảng 870 người bao gồm 150 Trọng tài, Giám sát và khoảng 720 cầu thủ, Bảo hiểm PTI đã góp phần rất lớn đối với thành công chung của các giải đấu BĐCN QG 2018.

Trong sự nghiệp thể thao, các cầu thủ luôn phải đối diện với nguy cơ chấn thương cao, từ lúc tập luyện cho đến thời gian thi đấu trên sân cỏ. Việc các Cầu thủ, Trọng tài được trang bị bảo hiểm nhằm hạn chế các rủi ro nghề nghiệp cho giới cầu thủ, Trọng tài; bảo vệ nghề nghiệp đồng thời tránh cho cả bên chấn thương và bên gây chấn thương khỏi phải khó xử trong vấn đề kinh phí, giảm tải khó khăn cho CLB, qua đó góp phần nâng cao chất lượng cho các giải đấu.

Tại mùa giải 2018, Bảo hiểm PTI đã phối hợp rất kịp thời cùng với Công ty VPF trong việc xử lý hơn 50 hồ sơ bảo hiểm. Không chỉ cùng phối hợp với Công ty VPF để hoàn thiện sớm hồ sơ bảo hiểm, Bảo hiểm PTI thường xuyên tổ chức đến thăm hỏi trực tiếp và tạm ứng trước tiền bồi thường bảo hiểm cho các cầu thủ. Sự thiện chí của PTI đã hỗ trợ rât nhiều cho các CLB và cho các cầu thủ không may gặp chấn thương được yên tâm điều trị, sớm phục hồi.

Thông tin giới thiệu về PTI: https://www.pti.com.vn/vi

Công ty VPF
www.vpf.vn – www.vnleague.com