Công ty TNHH Cơ khí chính xác – Mienhua

Công ty TNHH Cơ khí chính xác – Mienhua chính thức trở thành Nhà bảo trợ cho Các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam năm 2013 với số tiền trị giá 5.500.000.000VNĐ (Năm tỷ năm trăm triệu đồng).

Từ khi thành lập cho đến nay, Công ty TNHH Cơ khí chính xác MIENHUA đã trãi qua nhiều bước phát triển quan trọng và đạt được sự tăng trưởng nhanh chóng về quy mô sản xuất cũng như chất lượng sản phẩm. MIENHUA sẽ tiếp tục cố gắng phát huy thành công ngày hôm nay để vững bước phát triển trong tương lai.

2001 – 2002 (GIAI ĐOẠN HÌNH THÀNH)
–         Nguồn nhân lực: 540 người
–         Sản phẩm chính: Nhôm đúc, linh kiện xe máy…
–         Sản lượng: 1.600 tấn/tháng
2003 – 2004 (GIAI ĐOẠN PHÁT TRIỂN)
–         Nguồn nhân lực: 625 người
–         Sản phẩm chính: Nhôm thanh định hình thông thường, linh kiện điện tử bằng nhôm…
–         Sản lượng: 1.800 tấn/tháng
2005 – 2006 (GIAI ĐOẠN PHÁT TRIỂN)
–         Nguồn nhân lực: 693 người
–         Sản phẩm chính: Nhôm thanh định hình cao cấp, sử dụng cho biệt thự đơn lẻ, và một số cao ốc.
–         Sản lượng: ~ 2000 tấn/tháng
2007 ĐẾN NAY (GIAI ĐOẠN HỘI NHẬP)
–         Nguồn nhân lực: > 2.000 người
–         Sản phẩm chính: Nhôm định hình cao cấp dùng trong các đại công trình, siêu thị lớn, xuất khẩu đi các nước Nhật, Mỹ, Đài Loan, Úc, Canada, Hà Lan,….
–         Sản lượng: > 5000 tấn/tháng

TẦM NHÌN

Trở thành một trong những doanh nghiệp nước ngoài đầu tư và kinh doanh hiệu quả nhất tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất nhôm thanh, khung nhôm, tấm phức hợp nhôm nhựa,… dùng trong xây dựng.

SỨ MỆNH

Cung cấp những sản phẩm chất lượng hoàn hảo cho các công trình xây dựng của Việt Nam và thế giới, góp phần vào sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá của Việt Nam.

Tạo cơ hội việc làm và nâng cao kỹ thuật, tay nghề cho lao động Việt Nam, tạo điều kiện tốt nhất để tất cả các nhân viên đều có thể phát huy tối đa năng lực, sở trường, trở thành những cán bộ giỏi, đóng góp cho sự phát triển nguồn nhân lực chung của toàn xã hội.

HƯỚNG TỚI KHÁCH HÀNG

Chăm sóc và đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng, nhiệt tình, chu đáo. Đáp ứng tối đa nhu cầu ngày càng cao của thị trường về chất lượng sản phẩm, nâng cao phong cách phục vụ, tư vấn cho khách hàng những giải pháp kỹ thuật nhằm giảm thiểu chi phí. Mienhua sẽ không ngừng hoàn thiện nhằm hướng tới mục tiêu phục vụ được nhiều khách hàng hơn với chất lượng ngày một tốt hơn.

TRUNG THỰC-THẲNG THẮN

Trung thực, thẳng thắn luôn là nguyên tắc hàng đầu trong quan hệ giữa Mienhua và các đối tác kinh doanh. Chúng tôi quan niệm rằng, trong mọi quan hệ từ thương mại đến sản xuất, trung thực và thẳng thắn luôn là cốt lõi của sự tin cậy lẫn nhau và là nền tảng cho thành công lâu dài cảu các công ty hoạt động trên thương trường.

SÁNG TẠO VÀ KHÔNG NGỪNG HỌC HỎI

Thế giới biến đổi không ngừng, sáng tạo và không ngừng học hỏi để luôn thích ứng và theo kịp tiến bộ của nhân loại. Mọi ý kiến đóng góp, ý tưởng sáng tạo đều được Mienhua đón nhận và trân trọng như những nhân tố tiên quyết để hoàn thiện và phát triển doanh nghiệp lên tầm cao mới.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CHÍNH XÁC MIEN HUA
Địa chỉ nhà máy:     Quốc lộ 1, Xã Khánh Hậu, TP.Tân An, Tỉnh Long An.
Điện thoại:     (84-072) 3.512870 – 3.512871
Fax:  (84-072) 3.512872
Email:  sales@mienhua.com
Website:  www.mienhua.com

Tuy nhiên, từ sau khi kết thúc mùa giải 2013 cho tới mùa giải 2014, VPF đã nhiều lần yêu cầu Công ty Mienhua thanh toán kinh phí tài trợ theo hợp đồng, đến nay Công ty Mienhua mới chỉ thanh toán số tiền 1.000.000.000VNĐ (Một tỷ đồng). Công ty VPF đã tiến hành thủ tục kiện Công ty Mienhua ra toà án để giải quyết vướng mắc nghĩa vụ tài chính giữa hai bên, ngay sau đó Công ty Mienhua đã thanh toán tiếp đợt 2 cho Công ty VPF 2.000.000.000VNĐ (Hai tỷ đồng), như vậy là Công ty Mienhua đã thanh toán tổng số tiền 3.000.000.000VNĐ (Ba tỷ đồng) trong tổng số 5.500.000.000VNĐ cho Công ty VPF. Hai bên tiếp tục thoả thuận qua Toà án và luật sư để giải quyết dứt điểm trong năm 2015.

Nguồn VPF Media

Công ty VPF
www.vpf.vn – www.vnleague.com