Công ty TNHH TM-DV và Quảng cáo Ngôi Sao Mới (Newstar)

Công ty TNHH TM-DV và Quảng cáo Ngôi Sao Mới (Newstar) là đối tác truyền thông của VPF trong hoạt động tổ chức các chương trình đồng hành với các Giải bóng đá chuyên nghiệp Quốc gia hàng năm, đặc biệt là đêm GALA tổng kết mùa giải 2012, 2014 đã qua.

Công ty đã phối hợp với các tỉnh, thành trong cả nước tổ chức thành công các lễ hội, sự kiện lớn như:

Festival biển Nha Trang các năm 2007, 2009, 2011, 2013. Khai hội Văn hoá Du lịch Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu các năm: 2008, 2009, 2010, 2011, 2012, 2013, 2014. Lễ Khai mạc và Bế mạc Nhịp cầu xuyên Á 2012, Lễ hội Bánh Tét tại TP.Hồ Chí Minh năm 2008, Lễ Diễu hành  Hoa hậu Hoàn vũ 2008 tại Nha Trang, Khai mạc và Bế mạc Lễ hội 330 năm Đô thị Mỹ Tho 2009, Khai mạc Tuần lễ Văn hóa Du lịch Đất Mũi 2010, Khai mạc & bế mạc Tuần lễ ĐBSCL tại TPHCM 2010, Lễ Khai mạc và Bế mạc Ngày Hội Văn Hóa, Thể Thao và Du Lịch Vùng Đồng Bào KHMER Nam Bộ Lần V – An Giang 2011, Lễ Khai Mạc và Diễu Hành Đường Phố Liên Hoan Ẩm Thực “Món Ngon Các Nước 2011”, Bế Mạc Ngày Hội Du Lịch TP.HCM 2012 & Lễ Hội GENKI Nhật Bản, Lễ Khao Lề Thế Lính Hoàng Sa – Tuần Văn Hóa Biển Đảo Quảng Ngãi 2013, Chương trình nghệ thuật Chào Mừng Ngày Di Sản Văn Hóa Việt Nam, Chương Trình Nghệ Thuật Chào Mừng Ngày Văn Hóa Các Dân Tộc Việt Nam 19/4 và Năm Gia Đình Việt nam 2013, Khai Mạc Tuần Lễ Đại Đoàn Kết Các Dân Tộc – Di Sản Văn Hóa Việt Nam…

Newstar đã nhận được sự tín nhiệm của các thương hiệu, doanh nghiệp lớn qua các sự kiện, hoạt động quan trọng như:

Lễ ra mắt sản phẩm Trà Thảo mộc Dr.Thanh, Lễ Kỷ niệm 15 năm, 16 năm, 17 năm tập đoàn Tân Hiệp Phát, Lễ kỷ niệm 40 năm  thương hiệu và Đón nhận Huân chương Lao động Hạng 2 của Đồng Tâm Group, Lễ trao giải Golf Từ thiện – Hữu nghị Việt Nam – Lào – Campuchia tại Sân Golf Long Thành,Hội nghị khách hàng Ariston, Hội nghị khách hàng Domesco Đồng Tháp, Lễ khánh thành Nhà máy Thép Posco – Việt Nam, Chương trình Thắp sáng ước mơ Tuổi trẻ Cienco5, Chương trình giao lưu văn hoá Việt – Hàn, Lễ trao giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2010, Lễ Động Thổ Cảng Quốc Tế Long An, Lễ Khởi Công Xây Dựng Quốc Lộ 1A Đoạn Tránh TP.Biên Hòa, Giới Thiệu Sản Phẩm Rượu Glenmorangie – Công Ty Moet Hennessy Việt Nam, Lễ Khai Trương Showroom & Ra Mắt Thương Hiệu Gạch Vinagres…

Đến nay với sự toàn tâm toàn ý của cả tập thể, công ty đã nhanh chóng phát triển và tự hào là nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng, từng bước phát triển và khẳng định mình. Chúng tôi luôn mong muốn bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến tất cả các đơn vị, đối tác và quý khách hàng đã từng hợp tác với công ty trong suốt thời gian qua.

Với phương châm hoạt động: chất lượng, uy tín, luôn vì lợi ích và sự thành công của quý khách hàng. Newstar luôn mong muốn mang lại những giá trị cao nhất cho sự thành công của quý khách hàng. Do đó mỗi ý tưởng mang đến cho khách hàng không những là thành quả của quá trình miệt mài sáng tạo mà còn là tâm huyết của chúng tôi đối với khách hàng.

Trên con đường phát triển kinh doanh, tập thể công ty chúng tôi một lần nữa xin gửi lời tri ân sâu sắc đến các đối tác chiến lược, các đơn vị đã gắn bó vơí công ty trong thời gian qua. Newstar luôn đón nhận những ý kiến đóng góp, nhận xét của quý vị để hoàn thiện dịch vụ của mình. Kính chúc tất cả quý khách hàng, đối tác thành công và thịnh vượng.

Nguồn VPF Media

Công ty VPF
www.vpf.vn – www.vnleague.com