Thông báo số 14 giải bóng đá HNQG – An Cường 2018

1. Về công tác tổ chức trận đấu:
Căn cứ Điều lệ Giải Bóng đá HNQG – An Cường 2018 và Lịch thi đấu hiện hành, các trận đấu kể từ Vòng 17 sẽ tiến hành thi đấu cùng giờ. Vì vậy, để đảm bảo cho các trận đấu tại 02 vòng cuối của Giải diễn ra đúng kế hoạch và đảm bảo an ninh, an toàn; Ban Điều hành Giải Bóng đá HNQG – An Cường 2018 (BĐH Giải) yêu cầu BTC trận đấu, các CLB, giám sát và trọng tài nghiêm túc triển khai một số nội dung sau:


– Các BTC trận đấu, CLB, giám sát và trọng tài nghiêm túc triển khai thực hiện chính xác thời gian đếm ngược trước trận đấu, đảm bảo đúng giờ thi đấu;
–  Các BTC trận đấu xác định đầy đủ, cụ thể những thuận lợi, khó khăn của công tác tổ chức từng trận đấu, số lượng cổ động viên, tăng cường tối đa lực lượng an ninh, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các trận đấu, chuẩn bị các phương án để ứng phó kịp thời với những tình huống xấu có thể xảy ra, nhanh chóng báo cáo về BĐH Giải;

– Lãnh đạo và Ban Huấn luyện các CLB quán triệt toàn thể cầu thủ thể hiện tinh thần thi đấu tích cực, fairplay, tuyệt đối tuân thủ các quyết định của trọng tài; cố gắng duy trì, thể hiện tốt phong độ, đảm bảo sự công bằng, chính xác về kết quả chung của Giải tại 02 vòng cuối.

2.  Về việc đăng ký, thay đổi nhân sự của CLB:
Theo đề nghị của CLB Bóng đá Viettel về việc rút đăng ký trợ lý HLV của CLB.

Sau khi xem xét, BĐH Giải chấp thuận và thông báo: Ông Đặng Phương Nam sẽ rút đăng ký chức danh trợ lý HLV của CLB Bóng đá Viettel kể từ ngày 18/9/2018.

3. Về kế hoạch tổ chức các Lễ trao Giải:
Căn cứ kế hoạch và kết quả thi đấu của Giải đến thời điểm hiện tại, BĐH Giải thống nhất tiến hành tổ chức Lễ trao giải cho các CLB đoạt danh hiệu, thứ hạng cao ngay sau khi kết thúc các trận đấu Vòng 18 (ngày 29/9), kế hoạch dự kiến như sau:
– Trận đấu CLB Hà Nội B và CLB Viettel trên SVĐ Hàng Đẫy: Dự kiến tổ chức Lễ trao giải Vô địch và giải Nhì hoặc giải Ba.
– Trận đấu CLB Đồng Tháp và CLB Bóng Đá Huế trên SVĐ Đồng Tháp: Dự kiến tổ chức Lễ trao giải Nhì hoặc giải Ba hoặc không có trao giải.
– Trận đấu CLB XM Fico Tây Ninh và CLB Đắk Lắk trên SVĐ Tây Ninh: Dự kiến tổ chức Lễ trao giải Nhì hoặc giải Ba hoặc không có trao giải.
BĐH Giải đề nghị các BTC trận đấu, các CLB cập nhật thông tin, chủ động kế hoạch chuẩn bị, phối hợp. Thông tin chính thức, cụ thể về công tác tổ chức Lễ trao giải sẽ được triển khai đến các CLB và các thành viên, bộ phận liên quan trong các thông báo và văn bản hướng dẫn tiếp theo.