Thông báo số 5 giải Ngoại hạng – Eximbank 2012

1. Ngày 3/2/2012 Công ty Cổ phần bóng đá Chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đã ban hành công văn số 49/CV-VPF-2012 về việc “tăng cường các biện pháp bảo đảm an ninh – an toàn cho các trận đấu”. Sau lượt trận đấu thứ tư, ngày 4-5/2/2012, BTC giải đánh giá các BTC trận đấu của các CLB và các thành viên tham dự giải đã thực hiện tốt các yêu cầu được quy định, đảm bảo an ninh – an toàn tại vòng đấu.

Để góp phần vào sự thành công chung của giải, một lần nữa BTC giải yêu cầu BTC trận đấu các CLB, giám sát, trọng tài và các thành viên tham dự giải nâng cao ý thức trách nhiệm, phối hợp chặt chẽ để các trận đấu diễn ra an toàn, đáp ứng nhu cầu thưởng thức của người hâm mộ trong cả nước.

2. Ban tổ chức giải bóng đá Ngoại hạng – Eximbank 2012 thông báo các giải thưởng tháng 1, cụ thể như sau:

– CLB xuất sắc nhất: CLB bóng đá Hà Nội T&T

– HLV xuất sắc nhất: Ông Lê Huỳnh Đức – HLV trưởng CLB bóng đá SHB Đà Nẵng

– Cầu thủ xuất sắc nhất: Nguyễn Văn Quyết – số 10 – CLB bóng đá Hà Nội T&T

BTC giải sẽ tổ chức lễ trao giải thưởng tháng 1 như sau:

– Giải thưởng CLB xuất sắc nhất và cầu thủ xuất sắc nhất sẽ được trao trước trận đấu giữa CLB bóng đá Hà Nội T&T và CLB bóng đá Thanh Hóa ngày 11/2/2012 trên SVĐ Hàng Đẫy – Hà Nội.

– Giải thưởng HLV xuất sắc nhất sẽ được trao trước trận đấu giữa CLB bóng đá Sài Gòn FC và CLB bóng đá SHB Đà Nẵng ngày 12/2/2012 trên SVĐ Thống Nhất – TPHCM.

BTC giải đề nghị BTC trận đấu phối hợp chặt chẽ với Giám sát trận đấu, Đại diện Công ty Cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam để tiến hành lễ trao giải thưởng trong thời gian trước khi bắt đầu trận đấu.