5 hợp đồng đáng chú ý tại V.League 2015

Chỉ còn hơn 2 tuần nữa mùa giải mới sẽ chính thức được khởi tranh và 5 hợp đồng đáng chú ý của các CLB tham dự V.League tính đến thời điểm này...

Lê Công Vinh (B. Bình Dương)

Vị trí: Tiền đạo
CLB cũ: SLNA
Tiền đạo số 1 trong lịch sử V.League là bản hợp đồng đình đám nhất của nhà ĐKVĐ B.BD trước mùa giải 2015. Trước khi chiêu mộ Công Vinh, B.BD đã sở hữu đội hình đầy ắp ngôi sao, nhưng bản hợp đồng với CV9 vẫn rất cần thiết với họ khi phải tham dự AFC Champions League ở mùa bóng năm nay.

Timothy Anjembe (Thanh Hóa)
Vị trí: Tiền đạo
CLB cũ: HA.GL
Vua phá lưới V.League 2012 cập bến Thanh Hoá là thương vụ táo bạo của đội bóng xứ Thanh trước thềm V.League 2015. Bởi sự có mặt của chân sút người Nigeria đánh dấu sự thay đổi về lối chơi của Thanh Hoá từ đá ngắn, nhỏ trong 2 mùa vừa qua sang đá bóng dài để khai thác tối đa khả năng săn bàn của “Bò mộng”.

Dương Thanh Hào (Hà Nội T&T)
Vị trí: Trung vệ
CLB cũ: Đồng Tháp
Sau khi không bảo vệ được chức vô địch V.League ở mùa giải trước vì hàng thủ chơi thiếu ổn định, HN.T&T đã có những động thái bổ sung nhân sự khá chu đáo cho tuyến này trước khi V.League 2015 khởi tranh. Nổi bật nhất trong các tân binh là Dương Thanh Hào – người có cả tiếng tăm và kinh nghiệm trận mạc nên hàng thủ của HN.T&T được dự đoán là sẽ chắc chắn hơn nhiều so với mùa trước. Thanh Hào tới HN.T&T theo bản hợp đồng cho mượn 1 năm từ QNK.QN.

Huỳnh Kesley Alves (Đồng Nai)
Vị trí: Tiền đạo
CLB cũ: Becamex Bình Dương
Đồng Nai là đội bóng có nhiều thay đổi nhân sự bậc nhất V.League trước mùa giải 2015. Trong số các tân binh của HLV Trần Bình Sự, tiền đạo gốc Brazil – Kesley là được quan tâm nhất. Đa số các CLB mà Kesley đầu quân xưa nay đều “ẵm” các danh hiệu khác nhau nhờ khả năng ghi bàn lợi hại của tiền đạo này.

Nguyễn Xuân Thành (B. Bình Dương)
Vị trí: Hậu vệ
CLB cũ: Thanh Hoá
Cũng giống trường hợp của Công Vinh, B.BD chiêu mộ hậu vệ Xuân Thành của ĐT Việt Nam để hướng đến AFC Champions League. Khả năng lên công về thủ tốt của Xuân Thành hứa hẹn giúp B.BD có một đội hình hoàn hảo cho V.League 2015. Sự có mặt của Xuân Thành cũng biến B.BD trở thành CLB có nhiều tuyển thủ ĐT Việt Nam nhất tại V.League 2015.