Thông báo số 6 Cúp Quốc gia Casper 2023/24

Ngày 04 tháng 7 năm 2024 sẽ diễn ra hai trận đấu Bán kết của Giải bóng đá Cúp Quốc gia Casper 2023/24 trên sân vận động Hàng Đẫy và sân vận động Thanh Hoá. 

Để đảm bảo công tác chuẩn bị, tổ chức hai trận đấu vòng Bán kết được triển khai đạt kết quả tốt Ban Tổ chức Giải (BTC Giải) đề nghị các Ban Tổ chức trận đấu, Câu lạc bộ, giám sát, trọng tài và các bộ phận thành viên liên quan, phối hợp triển khai một số nội dung như sau:

  1. Về tinh thần, thái độ thi đấu và công tác chuyên môn các trận đấu

– Tiếp tục quán triệt, thực hiện nghiêm các nội dung chỉ đạo của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam tại công văn số 1175/LĐBĐVN-TCTĐ, ngày 13/6/2024 về việc đảm bảo công tác tổ chức thi đấu các lượt trận cuối các giải Bóng đá chuyên nghiệp năm 2023/24.

– Lãnh đạo các CLB tăng cường quán triệt tinh thần thi đấu, thái độ hành vi ứng xử trên sân của cầu thủ và ý thức chấp hành quy định trong khi làm nhiệm vụ của các thành viên Ban Huấn luyện, tuân thủ, tôn trọng các quyết định của trọng tài.

  1. Về triển khai công tác tổ chức các trận đấu

– Chủ động tăng cường công tác phối hợp chuẩn bị, đảm bảo tối đa điều kiện cho hai trận đấu được tiến hành an toàn, đúng kế hoạch; trong đó, lưu ý công tác đảm bảo an ninh, an toàn và sẵn sàng phương án ứng phó với tình trạng thời tiết cực đoan có thể xảy ra trước, trong các trận đấu.

– Thực hiện đúng các quy định về nghi thức trận đấu và công tác tài trợ, quảng cáo và truyền thông, đảm bảo đầy đủ chính xác các thiết kế logo, trang phục, số lượng, vị trí bảng biển quảng cáo theo quy định tại Điều lệ và hướng dẫn, thiết kế của Công ty VPF.

  1. 3. Về tổ chức Lễ trao đồng giải Ba

Căn cứ kế hoạch, Lịch thi đấu của Giải bóng đá Cúp Quốc gia Casper 2023/24, BTC Giải thống nhất kế hoạch tổ chức đồng thời Lễ trao đồng Giải Ba cho hai CLB đoạt giải ngay sau khi kết thúc các trận đấu vòng Bán kết, ngày 04/7/2024 trên SVĐ Hàng Đẫy và SVĐ Thanh Hóa.

BTC Giải đề nghị các BTC trận đấu, CLB Thể Công – Viettel và CLB Đông Á Thanh Hóa triển khai đầy đủ công tác chuẩn bị cho Lễ trao giải theo các nội dung hướng dẫn liên quan; phối hợp chặt chẽ với đại diện Công ty VPF, BTC Giải và Giám sát trận đấu cùng các thành viên liên quan tiến hành đầy đủ công tác chuẩn bị, đảm bảo các Lễ trao Giải được triển khai tổ chức trang trọng, ý nghĩa, đúng quy định theo kế hoạch./.