Thông báo số 4 Giải Cúp Quốc Gia Bamboo Airways 2019

Căn cứ Lịch thi đấu vòng Bán kết và trận Chung kết Giải Bóng đá Cúp QG – Bamboo Airways 2019 sẽ diễn ra vào các ngày 27 và 31/10/2019.
Để đảm bảo cho các trận đấu vòng Bán kết và Chung kết diễn ra đúng kế hoạch và thành công; BĐH Giải đề nghị BTC trận đấu, các CLB, giám sát và trọng tài triển khai thực hiện một số nội dung sau:
1. Về công tác tổ chức trận đấu:
BTC trận đấu và CLB nhanh chóng kiểm tra, rà soát công tác tổ chức trận đấu; tài trợ truyền thông. Đặc biệt chú ý, dự báo những diễn biến thời tiết, đảm bảo cho các trận đấu diễn ra đúng kế hoạch, đạt kết quả tốt theo đúng quy định.
2. Về công tác an ninh, an toàn:
– Các BTC trận đấu, CLB chủ động tăng cường sự phối hợp chặt chẽ với cơ quan an ninh địa phương, triển khai cụ thể các phương án đảm bảo an ninh, an toàn, tránh tư tưởng chủ quan trong quá trình thực hiện.
– BTC trận đấu, các CLB, giám sát, trọng tài nâng cao tinh thần, trách nhiệm, phối hợp tốt với BĐH Giải, chủ động trong công tác dự báo để có biện pháp ngăn chặn kịp thời những tình huống xấu có thể xảy ra. Tăng cường lực lượng an ninh, bảo vệ, tuyệt đối không để xảy tình trạng đốt pháo sáng và các sự việc mất an ninh, đảm bảo tuyệt đối an toàn cho các trận đấu và các Lễ trao giải.
3. Về công tác chuyên môn
– Lãnh đạo, Ban Huấn luyện CLB tập trung đảm bảo tốt chuyên môn cho các trận đấu. Tăng cường giáo dục, quán triệt các cầu thủ đảm bảo tinh thần, thái độ thi đấu tích cực; nêu cao tính chuyên nghiệp, chấp hành các quyết định của trọng tài, loại bỏ biểu hiện, hành vi tiêu cực trong thi đấu và làm nhiệm vụ.
– Lực lượng giám sát và trọng tài tập trung cao độ trong quá trình thực hiện nhiệm vụ. Thường xuyên cập nhật, nắm bắt thông tin từ BĐH Giải, kịp thời báo cáo các sự việc phát sinh về BĐH Giải để phối hợp, chỉ đạo giải quyết, tránh những sai sót làm ảnh hưởng đến chất lượng trận đấu và hình ảnh giải đấu.
4. Về công tác tổ chức các Lễ trao giải
Căn cứ Điều lệ Giải và các kế hoạch đã thống nhất, Công ty VPF, BĐH Giải sẽ tổ chức các Lễ trao Giải cho các CLB đạt thứ hạng như sau:
4.1. Lễ trao giải đồng giải Ba:
Tổ chức đồng thời trên SVĐ Hàng Đẫy và SVĐ Bình Dương ngay sau khi kết thúc hai trận đấu vòng Bán kết của Giải, ngày 27/10/2019.
4.2. Lễ trao giải Vô địch:
Tổ chức ngay sau khi kết thúc trận Chung kết của Giải, ngày 31/10/2019, trên SVĐ của CLB thắng trong trận đấu vòng Bán kết giữa CLB Becamex Bình Dương và CLB Quảng Nam.
BĐH Giải đề nghị các BTC trận đấu, CLB phối hợp chặt chẽ cùng Giám sát trận đấu và các thành viên liên quan, triển khai tốt công tác chuẩn bị, đảm bảo các Lễ trao giải tiến hành trang trọng, đúng quy định.