Thông báo số 9 Giải HNQG LS 2020

Ngày 27/10/2020, BĐH Giải đã ban hành Thông báo số 9 Giải HNQG LS 2020 với những nội dung cụ thể như sau:

  1. Công tác chuẩn bị vòng 5 Giai đoạn 2

BĐH Giải trân trọng cảm ơn tất cả các BTC trận đấu, CLB tham dự Giải Bóng đá HNQG LS 2020 đã nêu cao tinh thần hợp tác, nỗ lực khắc phục mọi khó khăn cùng phối hợp với Công ty VPF và BĐH Giải đảm bảo cho 16 vòng đấu của mùa giải 2020 thành công tốt đẹp.

Phát huy những thành tích đã đạt được, để đảm bảo tốt công tác tổ chức cho các trận đấu Vòng 5 Giai đoạn 2 – Vòng đấu cuối cùng của Giải diễn ra vào lúc 15g30, ngày 30/10/2020 (Nhóm B)16g00, ngày 31/10/2020 (Nhóm A), BĐH Giải đề nghị các BTC trận đấu, các CLB lưu ý một số nội dung sau:

– Cập nhật, triển khai nghiêm túc nội dung công văn số 352/BĐH-TCTĐ, ngày 26/10/2020 của BĐH Giải gửi các CLB về việc đảm bảo tốt công tác tổ chức và tinh thần, thái độ thi đấu tại các vòng đấu cuối. Trong đó, các BTC trận đấu, các CLB cần đặc biệt chú ý theo dõi tình hình, diễn biến cơn bão số 9, chủ động chuẩn bị các phương án ứng phó phù hợp; thường xuyên cập nhật thông tin, báo cáo kịp thời về BĐH Giải những sự phát sinh để phối hợp xử lý kịp thời.

– Các BTC trận đấu, các đội bóng, các giám sát, trọng tài nêu cao tinh thần, trách nhiệm, tập trung cao độ, phối hợp triển khai đầy đủ công tác chuẩn bị mọi mặt về tổ chức, an ninh, an toàn, tài trợ, truyền thông cho các trận đấu; đồng thời, thực hiện chính xác thời gian đếm ngược trước trận đấu, đảm bảo thực hiện nghiêm túc việc thi đấu cùng giờ theo quy định của Điều lệ Giải.

  1. Về việc tổ chức các Lễ trao giải

Căn cứ kết quả thi đấu sau vòng 4 Giai đoạn 2, việc đua tranh ngôi Vô địch và các vị trí giành huy chương đang diễn ra quyết liệt giữa 4 CLB Bình Định, Bà Rịa Vũng Tàu, Sanna Khánh Hòa BVN và Phố Hiến. Các vị trí chỉ được xác định chính xác khi kết thúc các trận đấu Vòng 5 Giai đoạn 2.

Thực hiện chỉ đạo của của Lãnh đạo Công ty VPF, BĐH Giải xây dựng kế hoạch dự kiến tổ chức Lễ trao giải ở các trận đấu Vòng 5 Giai đoạn 2, cụ thể như sau:

2.1 SVĐ Quy Nhơn (Trận đấu Bình Định – Phố Hiến):

Dự kiến trao giải Vô địch/ giải Nhì cho CLB Bình Định và dự kiến trao giải Ba cho CLB Phố Hiến.

2.2 SVĐ Bà Rịa (Trận đấu Bà Rịa Vũng Tàu – Sanna Khánh Hòa BVN):

Dự kiến trao giải Vô địch/giải Nhì/giải Ba cho CLB Bà Rịa Vũng Tàu và Sanna Khánh Hòa BVN.

BĐH Giải đề nghị các BTC trận đấu, các CLB phối hợp chặt chẽ với đại diện Công ty VPF, BĐH Giải cùng Giám sát trận đấu và các thành viên liên quan, triển khai đầy đủ công tác chuẩn bị, đảm bảo các Lễ trao giải tiến hành trang trọng, đúng quy định./.