Thông báo số 15 Night Wolf V.League 1-2022

Giải bóng đá VĐQG Night Wolf 2022 đã bước vào các trận đấu của vòng đấu thứ 11. Để đảm bảo sự thống nhất, hiệu quả trong công tác chuẩn bị, tổ chức ở các vòng đấu tiếp theo, Ban Tổ chức Giải (BTC Giải) thông báo một số nội dung liên quan như sau:

  1. Công tác ứng phó với thời tiết mưa, bão

Căn cứ thông tin dự của Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia: Cảnh báo mưa lớn, giông lốc, gió giật ở nhiều địa phương trên cả nước, đặc biệt ở các tỉnh phía Bắc; để kịp thời ứng phó với những diễn biến thời tiết xấu, đảm bảo điều kiện cho các trận đấu được tiến hành đúng kế hoạch và an toàn, BTC Giải đề nghị:

– Các BTC trận đấu, CLB thường xuyên chủ động theo dõi thông tin tình hình dự báo, tập trung phối hợp chuẩn bị đầy đủ các phương tiện, biện pháp nhằm ứng phó kịp thời, hiệu quả với các tình huống thời tiết xấu có thể xảy ra.

– Trước mỗi trận đấu, BTC trận đấu, CLB phối hợp chặt chẽ với giám sát trận đấu, thống nhất kế hoạch, thời gian triển khai chuẩn bị các hạng mục quảng cáo trên sân cho phù hợp với diễn biến tình hình thời tiết ở địa phương; tăng cường các biện pháp gia cố, đảm bảo an toàn tối đa cho hệ thống bảng quảng cáo và các hạng mục khác liên quan trong khuôn viên sân thi đấu.

– Các BTC trận đấu, CLB phối hợp chặt chẽ với đơn vị quản lý SVĐ và Công ty Điện lực tại địa phương tiến hành kiểm tra rà soát hệ thống dàn đèn chiếu sáng SVĐ, chuẩn bị hệ thống điện dự phòng; đồng thời, bố trí nhân viên kỹ thuật Điện lực thường trực tại sân trong suốt trận đấu để kịp thời phối hợp xử lý các sự việc phát sinh.

– Thường xuyên cập nhật thông tin dự báo cùng những sự việc phát sinh liên quan về BTC Giải để phối hợp chỉ đạo xử lý, giải quyết đảm bảo hiệu quả và thống nhất.

2. Về việc thay thế, bổ sung, điều chỉnh nhân sự CLB

– Căn cứ quy định của Quy chế Bóng đá Chuyên nghiệp hiện hành và Điều lệ Giải bóng đá VĐQG Night Wolf 2022 về tiêu chuẩn cán bộ các CLB tham gia làm nhiệm vụ tại Giải;

– Căn cứ thông tin nhận xét tư cách của LĐBĐVN;

Xét đề nghị của các CLB bóng đá Becamex Bình Dương và Sài Gòn về việc đăng ký thay thế, bổ sung quan chức, cán bộ làm nhiệm vụ, BTC Giải thông báo:

2.1. CLB Bóng đá Becamex Bình Dương

– Ông Đặng Trần Chỉnh được đăng ký chức danh Giám đốc kỹ thuật CLB bóng đá Becamex Bình Dương và đủ điều kiện làm nhiệm vụ kể từ ngày 04/8/2022.

– Ông Lư Đình Tuấn được đăng ký chức danh HLV Trưởng CLB bóng đá Becamex Bình Dương, thay thế cho ông Đặng Trần Chỉnh và đủ điều kiện làm nhiệm vụ kể từ ngày 04/8/2022.

– Ông Phan Bá Hùng được đăng ký chức danh Trợ lý HLV CLB bóng đá Becamex Bình Dương và đủ điều kiện làm nhiệm vụ kể từ ngày 30/7/2022.

2.2. CLB Bóng đá Sài Gòn

– Ông Lê Huỳnh Đức được đăng ký chức danh Giám đốc kỹ thuật CLB bóng đá Sài Gòn và đủ điều kiện làm nhiệm vụ kể từ ngày 04/8/2022.

  1. Về Quyết định kỷ luật

Ngày 03/8/2022, Ban Kỷ luật LĐBĐVN đã ban hành các quyết định kỷ luật đối với một số vi phạm tại các trận đấu vòng 10 của Giải, cụ thể như sau:

3.1 Quyết định số 353/QĐ-LĐBĐVN: Phạt CLB bóng đá Đông Á Thanh Hóa 2.000.000đ (hai triệu đồng) do có 05 người bị phạt thẻ vàng trong trận đấu giữa CLB Đông Á Thanh Hóa và Viettel ngày 31/7/2022 trên SVĐ Thanh Hóa.

3.2 Quyết định số 354/QĐ-LĐBĐVN:

Phạt CLB bóng đá Topenland Bình Định 3.000.000đ (ba triệu đồng) do có 06 người bị phạt thẻ vàng trong trận đấu giữa CLB Becamex Bình Dương và Topenland Bình Định ngày 30/7/2022 trên SVĐ Bình Dương./.