Thông báo số 21 Night Wolf V.League 1-2022

Giải bóng đá VĐQG Night Wolf 2022 chuẩn bị bước vào các trận đấu của vòng đấu thứ 19.

Để đảm bảo công tác chuẩn bị, tổ chức các trận đấu tại vòng 19 và các vòng đấu trong giai đoạn cuối mùa giải được triển khai thống nhất, đúng kế hoạch và đạt kết quả tốt, Ban Tổ chức Giải (BTC Giải) thông báo một số nội dung liên quan như sau:

  1. Về công tác chuyên môn và tinh thần thái độ thi đấu

– Quan chức, HLV và Cầu thủ có nghĩa vụ giữ gìn phẩm chất, uy tín nghề nghiệp và tuân thủ nghiêm các quy định của Luật, Điều lệ, Quy chế bóng đá nhằm đảm bảo cho các trận đấu diễn ra khách quan và công bằng.

– Lực lượng giám sát và trọng tài nêu cao tinh thần trách nhiệm, tập trung cao độ trong quá trình triển khai công việc. Thường xuyên cập nhật, nắm bắt kịp thời các thông tin từ  BTC Giải, tránh để xảy ra những sai sót làm ảnh hưởng đến chất lượng chuyên môn và kết quả các trận đấu nói riêng và hình ảnh giải đấu nói chung.

  1. Về công tác chuẩn bị tổ chức

– Các BTC trận đấu, CLB tăng cường công tác phối hợp, tích cực rà soát, kiểm tra, thực hiện tốt việc chuẩn bị, đảm bảo tối đa điều kiện cho các trận đấu được tiến hành an toàn, đúng kế hoạch; trong đó, đặc biệt lưu ý việc tăng cường công tác đảm bảo an ninh, an toàn, sẵn sàng các phương án hữu hiệu nhằm ngăn chặn kịp thời những tình huống xấu xảy ra; đồng thời, tiếp tục chủ động công tác ứng phó với các tình trạng thời tiết cực đoan có thể xảy ra trước, trong các trận đấu.

– Tiếp tục hỗ trợ Nhà tài trợ chính triển khai các hoạt động trưng bày và đặt quầy phát sản phẩm thử Nước tăng lực Sâm Ngọc Linh – Night Wolf được tích cực và hiệu quả theo công văn hướng dẫn cụ thể của BTC Giải gửi các CLB.

  1. Về việc thay thế, bổ sung, điều chỉnh nhân sự CLB

– Căn cứ quy định của Quy chế Bóng đá Chuyên nghiệp hiện hành và Điều lệ Giải bóng đá VĐQG Night Wolf 2022 về tiêu chuẩn cán bộ các CLB tham gia làm nhiệm vụ tại Giải và thông tin nhận xét tư cách của LĐBĐVN;

Xét đề nghị của CLB bóng đá TP. Hồ Chí Minh về việc đăng ký thay thế quan chức, cán bộ làm nhiệm vụ, BTC Giải thông báo:

– Ông Vũ Tiến Thành được đăng ký chức danh HLV trưởng CLB bóng đá TP. Hồ Chí Minh, thay thế cho ông Trương Việt Hoàng và đủ điều kiện làm nhiệm vụ kể từ ngày 07/10/2022.

– Ông Châu Trí Cường được đăng ký chức danh HLV Thủ môn CLB bóng đá TP. Hồ Chí Minh, thay thế cho ông Trần Minh Quang và đủ điều kiện làm nhiệm vụ kể từ ngày 07/10/2022.

– Ông Lương Trung Tuấn được đăng ký chức danh Trợ lý HLV CLB bóng đá TP. Hồ Chí Minh và đủ điều kiện làm nhiệm vụ kể từ ngày 07/10/2022.

– Ông Lê Quang Trãi được đăng ký chức danh Trợ lý HLV CLB bóng đá TP. Hồ Chí Minh và đủ điều kiện làm nhiệm vụ kể từ ngày 07/10/2022.

– Ông Bùi Văn Nam được đăng ký chức danh Cán bộ phân tích kỹ thuật CLB bóng đá TP. Hồ Chí Minh thay thế cho ông Nguyễn Thành Đạt và đủ điều kiện làm nhiệm vụ kể từ ngày 07/10/2022.

– Rút khỏi danh sách làm nhiệm vụ tại các trận đấu của mùa giải 2022 kể từ ngày 07/10/2022 đối với 02 thành viên sau:

+ Ông Nguyễn Hữu Thắng – Giám đốc điều hành CLB bóng đá TP. Hồ Chí Minh;

+ Ông Nguyễn Tuấn Phong – Cán bộ phân tích kỹ thuật CLB bóng đá TP. Hồ Chí Minh;

  1. Về việc bổ sung trang phục thi đấu của CLB Sài Gòn

Căn cứ quy định của Điều lệ Giải bóng đá VĐQG Night Wolf 2022 về trang phục thi đấu; xét đề nghị của CLB bóng đá Sài Gòn về việc bổ sung trang phục thi đấu phụ 2, BTC Giải thông báo Trang phục thi đấu CLB bóng đá Sài Gòn được sử dụng tại Giải kể từ ngày 12/10/2022 như sau:

Trang phục CẦU THỦ THỦ MÔN Áo Bib
Áo Quần Tất Áo Quần Tất
Chính Hồng Hồng Hồng Xanh lam Đen Đen Xanh Cốm
Phụ 1 Xanh

tím than

Đen Đen Vàng Cam Vàng Xanh lam
Phụ 2 Xanh lá Xanh lá Xanh lá Đen Đen Đen  
  1. Về triển khai chương trình bình chọn các giải thưởng Tháng 9

– Căn cứ quy định tại mục 51 Điều lệ Giải bóng đá VĐQG Night Wolf 2022 về Giải thưởng bình chọn theo tháng;

– Căn cứ Thông báo số 7 Giải Bóng đá VĐQG Night Wolf 2022 và Hướng dẫn số 02/HD-BTC, ngày 23/3/2022 của BTC Giải về kế hoạch và thực hiện bình chọn giải thưởng tháng – Giải bóng đá VĐQG Night Wolf 2022;

– Căn cứ kế hoạch, lịch thi đấu hiện hành của Giải;

Sau khi kết thúc các trận đấu vòng 18, BTC Giải đã triển khai Phiếu bình chọn, danh sách cùng một số nội dung liên quan của chương trình bình chọn các giải thưởng Tháng 9 đến các CLB, thành viên thuộc thành phần bình chọn.

Thời hạn gửi phiếu bình chọn về BTC Giải: Trước 11:00 ngày 14/10/2022.

BTC Giải đề nghị các thành viên hoàn thiện, gửi phiếu bình chọn về BTC Giải đúng thời hạn để công tác tổng hợp, công bố thông tin kết quả và tổ chức các Lễ trao giải thưởng được triển khai kịp thời, đúng quy định./.