Bóng COBRA – bóng thi đấu chính thức mùa giải BĐCN QG 2021

Ngày 12/12/2020, tại Lễ bốc thăm Giải VĐQG 2021, Công ty Cổ phần Động Lực - Nhà tài trợ bóng thi đấu và trang phục trọng tài giám sát đã giới thiệu và trao trái bóng Cobra - bóng thi đấu chính thức tại mùa giải BĐCN QG 2021 cho Công ty VPF

Ông Mai Thế Hưng - Giám đốc đối ngoại Công ty CP Động Lực trao trái bóng Cobra - Bóng thi đấu chính thức tại mùa giải BĐCN QG 2021 cho ông Trần Anh Tú - Chủ tịch HĐQT Công ty VPF.

Để tạo góp phần tạo thêm những nét mới tại mùa giải năm 2021, Công ty CP Động Lực cho ra mắt trái bóng mới và trang phục trọng tài làm nhiệm vụ.

Bóng thi đấu Cobra.

Ông Trần Anh Tú – Chủ tịch HĐQT Công ty VPF (trái) nhận quả bóng Cobra từ ông Mai Thế Hưng – Giám đốc đối ngoại Công ty Cổ phần Động Lực.

Để tạo cảm hứng mới cho các chân sút ở mùa giải 2021, Động Lực đã ra mẫu bóng mới thay cho trái bóng SPECTRO đã được sử dụng 2 mùa bóng trước. Đó là trái bóng mang tên COBRA – tên một loại rắn hổ mang dũng mãnh và thông minh. Họa tiết trên trái bóng là sự cách điệu hình ảnh rắn hổ mang, tinh ranh, quyết đoán và khôn khéo với 2 họa tiết to, khỏe nằm đối xứng với nhau và ôm lấy quả bóng. Trái bóng được phối mầu hiện đại, bắt mắt sẽ rất nổi bật trên thảm cỏ và trên không trung, tạo nên một vũ điệu rất mạnh mẽ…

Bóng COBRA được FIFA cho phép sản xuất năm 2020, đạt chất lượng rất cao đáp ứng các quy chuẩn khắt khe của FIFA và được cấp giấy phép thi đấu tại các giải quốc tế. Bóng COBRA cũng đã được đăng ký bản quyền tại Cục Sở hữu trí tuệ.

Trái bóng mới năm 2020 đã được tăng cường thêm một lớp đàn hồi mới bên trong làm quả bóng mềm hơn, không thấm nước và độ nảy tốt hơn, để tốc độ bóng bay nhanh hơn, gây khó khăn cho thủ môn, tạo ra nhiều bàn thắng hơn, nhằm tăng sự hấp dẫn của các trận đấu. Quả bóng được giữ hơi lâu hơn, bởi được ưu tiên sử dụng chất liệc vecsi đặc biệt.

Trang phục làm nhiệm vụ của trọng tài

Mẫu trang phục trọng tài mang thương hiệu JOGARBOLA – thương hiệu thể thao nổi tiếng của Nhật Bản được phân phối độc quyền bởi Công ty CP Động Lực.

Ông Nguyễn Minh Ngọc – Phó CT HĐQT Công ty VPF nhận chiếc áo trang phục làm nhiệm vụ cho Trọng tài mùa giải 2021 từ ông Mai Thế Hưng – Giám đốc đối ngoại Công ty CP Động Lực. Đại diện các Trọng tài Hà Nội mặc trang phục làm nhiệm vụ tại mùa giải 2021.

Với màu sắc Xanh nõn chuối, xanh da trời, vàng và đen kết hợp với họa tiết vuông âm bản hài hòa sẽ khiến trang phục nổi bật trên sóng truyền hình.

Họa tiết chính của trang phục trọng tài là 2 sắc độ màu đậm nhạt, sắp xếp hài hòa, với hai khối họa tiết chính chạy chéo thân áo, tạo ra sự cân bằng về hình khối.

Trang phục được sử dụng chất liệu đặc biệt, có độ thấm nước và thoát nước nhanh, có độ bền, độ co giãn cao, không phai mầu, không gây kích thích da làm ảnh hưởng đến sức khỏe, không có hóa chất gây ung thư, giúp các trọng tài dễ chịu, thỏa mái khi di chuyển. Đặc biệt, chất liệu vải  không bị nhăn nhầu. Chất lượng sản phẩm đều được phía Nhật Bản kiểm tra theo đúng tiêu chuẩn đã quy định.

Ngoài trang phục làm nhiệm vụ, Động Lực còn cung cấp trang phục tập luyện, di chuyển,  suvec, áo mưa và giày thể thao cho các trọng tài đạt tiêu chuẩn chất lượng Nhât Bản.