Trước vòng Tứ kết CQG BaF Meat 2022: Căng thẳng tại Hàng Đẫy!

CLB Viettel tiếp đón CLB Topenland Bình Định ở Tứ kết Cúp Quốc gia BaF Meat 2022 chiều 8/9 là trận cầu rất được người hâm mộ bóng đá chờ đợi. Cả hai đội bóng đều muốn chiến thắng để làm đà cho những bước tiến trong giai đoạn quan trọng phía trước…

Đây là hai đội bóng, hai tập thể quy tụ rất nhiều những cầu thủ “sao số” của bóng đá Việt Nam hiện tại. Đồng thời, CLB Viettel và CLB Topenland Bình Định cũng là hai cái tên giàu tham vọng trên tất cả các đấu trường họ tham gia. Vì vậy, khi hai đội bóng gặp nhau, đó luôn là trận đấu hấp dẫn, kịch tính. Vấn đề bây giờ chính là ở phong độ, tinh thần của thầy trò HLV Bae ji Won bên phía CLB Viettel và HLV Đức Thắng của CLB Topenland Bình Định.

Thời điểm hiện tại, đội khách chính là cái tên đang có phong độ rất cao, với thành công mới nhất là chiến thắng vang dội 3-0 trước đội đầu bảng Hà Nội ở vòng 15 Night Wolf V.League 1-2022, nuôi hy vọng về cuộc đua vô địch với chính đối thủ này. Và hẳn nhiên, HLV Đức Thắng không muốn học trò “khựng” lại ở sân chơi Cúp Quốc gia. Đội bóng đất Võ phải tiếp tục giữ được đà chiến thắng, mạch hưng phấn để hoàn thành những tham vọng lớn của mùa giải, trong đó có mặt trận Cúp- cánh cửa để ra sân chơi châu Á.

Đội chủ nhà Viettel lại vừa nhận thất bại rất đau tại Bình Dương. Nhắc là trận thua đau bởi thầy trò HLV Bae ji Won đang có 3 trận thắng liên tiếp trước đó, tinh thần đang lên cao. Trận thua khiến người hâm mộ lại lo cho đội bóng này rơi vào những tháng ngày phong độ phập phù. Và nếu lại thua Bình Định ở Cúp Quốc gia, Hoàng Đức và các đồng đội sẽ thực sự đối diện muôn vàn khó khăn trên con đường phía trước của mùa giải. Ngược lại, nếu chiến thắng, CLB Viettel có thể đưa mọi việc vào lại quỹ đạo đi lên.

Một trận đấu ở vào thời điểm cực kỳ “nhạy cảm” cho cả hai, khiến cả hai đều muốn giành chiến thắng. Nhưng niềm vui chỉ có một, và vì vậy chắc chắn đây là trận cầu hấp dẫn, tính ganh đua cao của hai CLB tham vọng “hóa rồng, hóa hổ” ở bóng đá Việt Nam.