Vòng 24 Night Wolf V.League 1-2023/24:
CLB SLNA tiếp tục chậm nhịp trong cuộc đua tránh vé Play-off

Trong trận “chung kết nhóm cuối”, CLB SLNA đã nhận thất bại 2-4 trước đội chủ nhà Quảng Nam. Kết quả này khiến cuộc đua tránh tấm vé dự trận play-off vẫn còn hồi hộp theo từng vòng đấu…

CLB SLNA đã không còn giữ được mạch trận thắng ấn tượng như quãng thời gian trước đó. Ở hai vòng đấu liên tiếp (vòng 23 và 24), đội bóng xứ Nghệ nhận liên tiếp hai trận thua và bị ghìm chân cùng nhóm các đội đang cạnh tranh thoát khỏi tấm vé play-off. Trận thua trước CLB Quảng Nam ở trận “chung kết” khiến tình thế của CLB SLNA trở nên rất khó khăn, có thể bị bỏ lại phía sau khi giải đấu chỉ còn 2 vòng nữa kết thúc.

Lúc này, hai đội bóng gần nhất với SLNA là CLB HL Hà Tĩnh và LPBHAGL vẫn còn 1 trận chưa thi đấu (thi đấu vào ngày hôm nay, 20/6). Nếu như cả hai đội bóng trên cùng giành chiến thắng (trước CLB TX Nam Định và B.Bình Dương), áp lực cực lớn sẽ dồn lên đội bóng giàu truyền thống như SLNA và chặng đường phía trước sẽ rất gian nan. Ở chiều ngược lại, nếu HL Hà Tĩnh và LPBHAGL không thắng, cuộc đua tranh tránh vé play-off sẽ vô cùng căng thẳng, hấp dẫn. “Nút thắt” của CLB SLNA và HL Hà Tĩnh có thể là trận đối đầu giữa hai đội ở vòng 25 tới đây.

CLB Khánh Hòa cho thấy họ vẫn luôn chiến đấu với tinh thần cao nhất dù đã chính thức rớt hạng V.League 2. Tại vòng 24, đội bóng phố biển Nha Trang có trận đấu thành công khi rời sân Thanh Hóa với trận hòa 1-1. Ở trận đấu này, CLB Khánh Hòa là đội bóng sớm có bàn thắng mở tỉ số và đội chủ nhà phải rất vất vả mới giành lại 1 điểm với bàn thắng gỡ hòa ghi ở những phút cuối trận.

Ở cuộc đua nhóm đầu, CLB Thể Công Viettel chia điểm sau trận hòa 0-0 trước CLB TP.HCM. Trận hòa này có thể khiến thầy trò HLV Đức Thắng hụt bước vào tốp 3…