Lịch thi đấu giải Cúp Quốc Gia 2013 – Cập nhật 17/12/2012

Sau Lễ bốc thăm và Xếp lịch thi đấu mùa giải 2013 ngày 13/12/2012, các CLB tham gia giải Cúp Quốc Gia đã cơ bản đăng ký thời gian thi đấu phù hợp với tình hình thực tế tại địa phương với BTC giải của Công ty VPF.

Trên cơ sở những ý kiến và đăng ký đó, phòng Tổ chức Thi đấu VPF đã tổng hợp và sắp xếp lịch thi đấu dự kiến phù hợp nhất cho giải bóng đá Cúp Quốc Gia năm 2013.

Cụ thể mùa giải mới sẽ khai mạc vào ngày 16/3/2013 với trận đấu trên sân Đồng Tháp giữa đội TĐCS Đồng Tháp gặp QNK Quảng Nam hoặc trên sân An Giang giữa đội Hùng Vương An Giang gặp đội XSKT Cần Thơ. Giải sẽ kết thúc với trận chung kết diễn ra vào ngày 31/8/2013.

Trong thời gian tới, phòng Tài trợ & Truyền thông VPF sẽ tiếp tục làm việc với các đối tác như: Đài truyền hình Việt Nam (VTV), Đài truyền hình kỹ thuật số (VTC), Đài truyền hình Tp.Hồ Chí Minh (HTV) và các Đài truyền hình địa phương khác trong cả nước để phân bổ và sắp xếp thời gian các trận đấu phù hợp với sóng truyền hình trực tiếp phục vụ đông đảo người hâm mộ trong cả nước.

Ngay khi có kết quả làm việc, VPF sẽ ban hành lịch thi đấu chính thức của mùa giải 2013.

Trân trọng thông báo ./.