Thông báo số 2 Giải Cúp QG – Sư Tử Trắng 2018

Ngày 26 tháng 4 năm 2018, Ban điều hành Giải Cúp QG - Sư Tử Trắng ban hành Thông báo số 2 với những nội dung cụ thể như sau:

1. Lưu ý về công tác tổ chức trận đấu:
Để chuẩn bị tốt cho công tác tổ chức các trận đấu Vòng 1/8 (ngày 28 &29/4/2018) tới đây, BĐH Giải đề nghị các CLB thực hiện một số điểm sau:

a) Đối với BTC trận đấu CLB thi đấu sân nhà tại Vòng 1/8:
– Tăng cường tối đa công tác an ninh, bảo đảm an toàn tuyệt đối cho các thành viên BĐH Giải, Giám sát, Trọng tài, cầu thủ 2 đội, khán giả, cổ động viên trước, trong và sau trận đấu.
– Triển khai thực hiện tốt các quy định về công tác tài trợ, quảng cáo và truyền thông của Điều lệ Giải, đảm bảo đầy đủ, chính xác các quy định thiết kế logo, trang phục, bảng biển quảng cáo…. theo hướng dẫn của Công ty VPF đã gửi đến các CLB.

b) Đối với Lãnh đạo và Ban huấn luyện các CLB:
Tăng cường quán triệt, giáo dục cầu thủ phát huy tinh thần thi đấu nhiệt tình, đúng Luật, tôn trọng cầu thủ đội bạn, tuân thủ các quyết định của Trọng tài, tránh các hành vi phạm lỗi hoặc phản ứng quá mức; chấp hành tốt quy định về thời gian đến sân và các quy định hướng dẫn về công tác tổ chức thi đấu.

2. Về đăng ký trang phục thi đấu:
Theo đăng ký của CLB, BĐH Giải thông báo cập nhật, bổ sung thông tin đăng ký trang phục thi đấu của CLB Sài Gòn tại Giải Bóng đá Cúp Quốc gia – Sư Tử Trắng 2018, cụ thể như sau:

Trang phục chính
Áo Quần Tất
Cầu thủ Cam – Bã trầu Cam – Bã trầu Cam
Thủ môn 1 Xanh chuối Xanh chuối Đen
Thủ môn 2 Xanh chuối Xanh chuối Đen
Trang phục phụ 1
Cầu thủ Trắng Trắng Trắng
Thủ môn 1 Xanh đen Xanh đen Đen
Thủ môn 2 Xanh đen Xanh đen Đen
Trang phục phụ 2
Cầu thủ Trắng Hồng Trắng
Thủ môn 1 Xanh chuối Đen Đen
Thủ môn 2 Xanh chuối Đen Đen

  /* Style Definitions */ table.MsoNormalTable {mso-style-name:”Table Normal”; mso-tstyle-rowband-size:0; mso-tstyle-colband-size:0; mso-style-noshow:yes; mso-style-priority:99; mso-style-parent:””; mso-padding-alt:0cm 5.4pt 0cm 5.4pt; mso-para-margin:0cm; mso-para-margin-bottom:.0001pt; mso-pagination:widow-orphan; font-size:10.0pt; font-family:”Times New Roman”,”serif”;}
3. Về quyết định kỷ luật:
Ngày 11/4/2018, Ban Kỷ luật Liên đoàn Bóng đá Việt Nam đã ban hành Quyết định Kỷ luật số 117/QĐ-LĐBĐVN: Phạt 25.000.000đ (Hai mươi lăm triệu đồng) và đình chỉ thi đấu 05 trận tại các Giải Bóng đá Chuyên nghiệp Việt Nam năm 2018 đối với cầu thủ Nguyễn Tăng Tiến (số 47) của CLB Hoàng Anh Gia Lai do có hành vi cố tình xâm phạm thân thể cầu thủ Đỗ Duy Mạnh (số 28) của CLB Hà Nội trong trận đấu Bù Vòng 3 Giải Bóng đá VĐQG – Nuti Café 2018 giữa CLB Hà Nội và CLB Hoàng Anh Gia Lai ngày 05/4/2018 trên SVĐ Hàng Đẫy, Hà Nội.
Theo hiệu lực của quyết định này, cầu thủ Nguyễn Tăng Tiến sẽ phải nghỉ thi đấu tại Vòng loại, Vòng 1/8 Cúp Quốc gia – Sư Tử Trắng 2018.

4. Về chương trình phát mẫu thử sản phẩm:
Thực hiện kế hoạch truyền thông của Giải Bóng đá Cúp QG – Sư Tử Trắng 2018, nhãn hàng Bia Sư Tử Trắng sẽ tiến hành triển khai hoạt động đặt quầy hàng và phát mẫu thử sản phẩm bia đến khán giả tới theo dõi trận đấu Vòng 1/8 trên 04 Sân vận động Hàng Đẫy, Thanh Hóa, Vinh, Tam Kỳ (có công văn của BĐH Giải kèm theo).
BĐH Giải đề nghị BTC trận đấu CLB Hà Nội, CLB FLC Thanh Hóa, CLB Sông Lam Nghệ An và CLB Quảng Nam tạo điều kiện, phối hợp chặt chẽ với đại diện của Công ty VPF và đại diện của Nhà tài trợ để chương trình diễn ra an toàn và thành công theo đúng kế hoạch.

5. Về chương trình tặng hoa và kỷ niệm chương cho Nhà tài trợ:
Nhằm tri ân sự ủng hộ, đồng hành của Nhà tài trợ chính với Giải Bóng đá Cúp Quốc gia – Sư Tử Trắng 2018, Công ty VPF và BĐH Giải sẽ tổ chức chương trình tặng hoa và kỷ niệm chương cho đại diện Nhà tài trợ chính của Giải tại 02 trận đấu:
– Trận đấu CLB Hà Nội gặp CLB Sài Gòn trên SVĐ Hàng Đẫy, ngày 28/4/2018;
– Trận đấu CLB Sông Lam Nghệ An gặp CLB TP Hồ Chí Minh trên SVĐ Vinh, ngày 29/4/2018.
BĐH Giải đề nghị các BTC trận đấu CLB Hà Nội và CLB Sông Lam Nghệ An phối hợp với các Giám sát trận đấu cùng đại diện của Công ty VPF để tiến hành chương trình trước khi các trận đấu bắt đầu.

Vì sự thành công của Giải Bóng đá Cúp QG – Sư Tử Trắng 2018, Công ty VPF và BĐH Giải mong nhận được sự nỗ lực, hợp tác hiệu quả của các BTC trận đấu, các CLB và các thành viên tham dự Giải.