Thông báo số 20 giải bóng đá HNQG – Tôn Hoa Sen 2012

1. Thực hiện sự chỉ đạo của Lãnh đạo Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam, tại lượt trận đấu thứ 21, ngày 14&15/7/2012, BTC giải đã phối hợp cùng với các CLB tổ chức triển khai nghi thức trận đấu mới

Qua việc theo dõi trực tiếp của các thành viên BTC giải kết hợp với báo cáo của các Giám sát, BTC đánh giá cao sự cố gắng chuẩn bị tốt về nhân lực, trang phục cũng như bố trí thời gian tập duyệt trước trận đấu của các CLB, việc thực hiện bước đầu đã đạt kết quả khả quan, được khán giả, dư luận báo chí ghi nhận và ủng hộ. Tuy nhiên, BTC giải nhận thấy việc tiến hành nghi thức tại một số trận đấu còn sơ sài, chưa đồng bộ theo hướng dẫn, đặc biệt là việc cầu thủ 2 đội tập trung tại giữa sân bắt tay nhau và chào khán giả sau khi kết thúc trận đấu chưa đạt yêu cầu.

Để việc thực hiện nghi thức ở những lượt trận tới đây diễn ra đồng bộ, đi vào nền nếp hơn, một lần nữa, BTC giải yêu cầu các CLB (đặc biệt là những CLB chủ nhà lượt trận thứ 22) một số vấn đề sau:

– Chuẩn bị đủ 22 trẻ em dắt tay cầu thủ, mặc trang phục thể thao (quần, áo, tất), bố trí thời gian tập duyệt theo như văn bản hướng dẫn BTC giải đã gửi các CLB.

– Yêu cầu Lãnh đạo, HLV trưởng các CLB, nghiêm túc nhắc nhở và chịu trách nhiệm trong việc đôn đốc cầu thủ đội mình thực hiện nghi thức tập trung bắt tay và chào khán giả sau trận đấu. 

2. Theo đề nghị của Công ty cổ phần bóng đá SQC Bình Định về việc đổi sân thi đấu, BTC giải chấp thuận cho Công ty Cổ phần bóng đá SQC Bình Định được tổ chức trận đấu giữa CLB bóng đá SQC Bình Định gặp CLB bóng đá Thành phố Hồ Chí Minh tại lượt trận thứ hai mươi ba, lúc 15h30’ ngày 28/7/2012, trên SVĐ Tuy Hòa – tỉnh Phú Yên ( thay vì thi đấu tại SVĐ Quy Nhơn như lịch thi đấu cũ đã ban hành).

TRƯỞNG BAN TỔ CHỨC               

Nguyễn Hữu Bàng                    
(đã ký)