Họp BTC trận đấu play-off mùa giải 2023/24:
Đảm bảo công tác tổ chức tốt nhất

Chiều ngày 2/7 tại trụ sở làm việc Công ty VPF, Ban tổ chức trận đấu play-off mùa giải 2023/24 đã có cuộc họp để triển khai nhiều nội dung liên quan đến công tác tổ chức trận đấu.

Trận đấu play-off giữa CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vs CLB PVF-CAND diễn ra lúc 18h00 ngày 6/7/2024 trên sân vận động Hàng Đẫy. Đây là trận đấu hấp dẫn, có tính cạnh tranh quyết liệt để xác định đội bóng được quyền tham dự V.League 1-2023/24. Để đảm bảo công tác tổ chức trận đấu, tại cuộc họp chiều nay (2/7), BTC đã họp và triển khai nhiều nội dung quan trọng, đặc biệt nhấn mạnh về các công tác an ninh, an toàn, kiểm soát khu vực bên ngoài và bên trong sân thi đấu.  

Bên cạnh đó, các bộ phận chuyên môn cũng báo cáo tiến độ về công tác chuẩn bị, kế hoạch phát hành vé, quản lý, kiểm soát các cổng, cửa vào sân. Theo đó, ngoài một số cửa vào sân khu vực bên A phát hành vé mời, sân Hàng Đẫy sẽ không bán vé, mở cửa tự do cho khán giả vào sân. Các khu vực khán đài dành cho CĐV CLB HL Hà Tĩnh và CLB PVF-CAND cũng được bố trí tách biệt để đảm bảo an ninh, an toàn. 

Theo điều lệ trận đấu đã được ban hành, trận đấu play-off mùa giải 2023/24 giữa CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh (đứng thứ 13 Night Wolf V.League 1) và PVF CAND (đứng thứ nhì Gold Star V.League 2) sẽ diễn ra theo thể thức thi đấu một trận duy nhất phân định thắng thua. 

Trường hợp sau 90 phút thi đấu hai đội hoà nhau, sẽ sử dụng loạt sút luân lưu 11m để phân định thắng bại. Đội thắng sẽ được quyền tham dự giải VĐQG mùa giải 2024/25, đội thua sẽ tham dự giải HNQG mùa giải 2024/25. Trận đấu sẽ được truyền hình trực tiếp trên các kênh sóng của FPT Play.