Lãnh đạo VFF và VPF gặp mặt, chúc mừng nhà báo thể thao nhân dịp 21/6

Hôm nay (12/6), Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) và Công ty CP Bóng đá Chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đã tổ chức buổi gặp mặt, chúc mừng các nhà báo thể thao khu vực phía Bắc và phía Nam nhân dịp kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí Cách Mạng Việt Nam (21/6/1925- 21/6/2019).

Phó Chủ tịch LĐBĐVN Cao Văn Phóng, Tổng thư ký Lê Hoài Anh, Chủ tịch - TGĐ Công ty VPF Trần Anh Tú chủ trì chương trình Gặp mặt Phóng viên thể thao nhân ngày Báo chí cách mạng Việt Nam.

Tháng 6 được xem là tháng đặc biệt đối với các anh chị nhà báo, Phóng viên với ngày Kỷ niệm nghề Nhà báo, ngày báo chí cách mạng Việt Nam – 21/6.

Trong lĩnh vực thể thao bóng đá nói riêng và các lĩnh vực khác của đời sống xã hội nói chung, báo chí đóng vai trò rất quan trọng góp phần cung cấp, truyền tải thông tin, dư luận xã hội kịp thời, mang đến cho khán giả, thính giả và độc giả những thông tin đa chiều, khách quan và chính xác. Để tri ân những cống hiến, đóng góp của các Nhà báo, Phóng viên thể thao, Công ty CP BĐCN Việt Nam (VPF) phối hợp cùng với LĐBĐVN tổ chức chương trình Gặp gỡ, giao lưu cùng với các Phóng viên – đại diện cơ quan thông tấn báo chí, nhân kỷ niệm 94 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.

Sự kiện được tổ chức tại Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh trong sáng và chiều 12/6. Đại diện lãnh đạo VFF có Phó chủ tịch Cao Văn Chóng, Tổng thư ký Lê Hoài Anh; đại diện lãnh đạo Công ty VPF có ông Trần Anh Tú- Chủ tịch – Tổng giám đốc Công ty. Buổi gặp mặt giàu ý nghĩa này vinh dự được đón tiếp sự tham dự của các nhà báo lão thành, cùng đông đảo các nhà báo, phóng viên hoạt động trong lĩnh vực thể thao.

Các Nhà báo, Phóng viên thể thao phía Bắc tham dự chương trình Gặp mặt sáng 12/6 tại Liên đoàn Bóng đá Việt Nam
Các Nhà báo, Phóng viên thể thao phía Nam tham dự chương trình Gặp mặt chiều 12/6 tại TP Hồ Chí Minh.

Tại buổi gặp mặt, Phó chủ tịch Cao Văn Chóng đã cảm ơn sự hỗ trợ, đồng hành của các nhà báo thể thao với bóng đá Việt Nam. Phó chủ tịch VFF Cao Văn Chóng nhấn mạnh: “Bóng đá Việt Nam trong giai đoạn đầu của nhiệm kỳ VFF khóa VIII đã đạt được những thành công đáng ghi nhận, mang đến nhiều niềm vui và cảm xúc cho người hâm mộ cả nước. Trong thành công chung đó không thể không nhắc đến sự tham gia và những đóng góp quan trọng của các cơ quan báo chí khi liên tục cập nhật, truyền tải thông tin về hoạt động của các đội tuyển, các giải đấu quốc gia, qua đó đã cùng với VFF, VPF tạo ra những hình ảnh tích cực về sự thay đổi, phát triển của bóng đá Việt Nam đối với cộng đồng xã hội. Những thành công và hình ảnh về sự tiến bộ của bóng đá Việt Nam được quảng bá trên các phương tiện truyền thông đã mang đến những hiệu ứng  rất tích cực, qua đó nhận được nhiều sự quan tâm hơn của khán giả hâm mộ, của các nhà tài trợ. Đó điều rất phấn khởi và VFF sẽ luôn trân trọng, nỗ lực nhiều hơn nữa để giữ gìn và phát triển thành quả quý giá này”.

Nhà báo Đình Khải
Nhà báo Nguyễn Lưu  đến tham dự và chia sẻ nhiều câu chuyện về thể thao.

Về phía Công ty VPF, thay mặt đơn vị quản lý, tổ chức và điều hành các Giải bóng đá chuyên nghiệp Quốc gia, ông Trần Anh Tú – Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Công ty chia sẻ: “ Công ty VPF nhận thức sâu sắc ý nghĩa, vai trò và tầm quan trọng của báo chí đối với các hoạt động của bóng đá chuyên nghiệp nói riêng và sự phát triển của bóng đá Việt Nam nói chung. Bằng trách nhiệm, tình yêu bóng đá, sự nhạy bén và lòng đam mê nghề nghiệp, các anh, chị đã xây dựng, phản ánh những tin, bài, hình ảnh sống động, cập nhật liên tục, kịp thời những thông tin liên quan các giải đấu đến với hàng triệu khán giả hâm mộ trong nước. Bên cạnh đó, các anh chị cũng luôn đóng góp những ý kiến tâm huyết, tiếp thêm sức mạnh, niềm tin để VPF không ngừng nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần đưa các giải đấu bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam không ngừng đổi mới và phát triển bền vững.

Thay mặt cấp điều hành VFF, Tổng thư ký Lê Hoài Anh cũng gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới các nhà báo nhân ngày 21/6. Nhân dịp này, Tổng thư ký Lê Hoài Anh đã trao đổi với các nhà báo về kế hoạch hoạt động của bóng đá Việt Nam trong giai đoạn còn lại của năm 2019, trong đó tâm điểm là Vòng loại World Cup 2022 và SEA Games 30. Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh hi vọng bóng đá Việt Nam sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của các cơ quan báo chí, qua đó có thể tạo nên sức mạnh tổng hợp để chinh phục những thử thách mới.