Lễ ký kết Tập đoàn thể thao Động Lực đồng hành cùng sự phát triển của Bóng đá Việt Nam

Ông Nguyễn Minh Ngọc - TGĐ Công ty VPF và Bà Lê Vũ Hồng Ngọc - Giám đốc Marketing, Truyền thông Tập đoàn thể thao Động Lực đại diện ký kết hợp tác tại hệ thống các Giải BĐCN QG mùa giải 2023 đến 2025.

Tập đoàn thể thao Động Lực là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực thể thao và phát triển sức khỏe cộng đồng tại Việt Nam. Với đa dạng các sản phẩm bóng đá và trang phục thi đấu đạt chất lượng tiêu chuẩn quốc tế, Động Lực mong muốn chung sức phát triển nền bóng đá chuyên nghiệp trong nước, từ đó tạo nền móng vững chắc để đội tuyển quốc gia tranh tài tại các giải đấu quốc tế.

Tham dự sự kiện có các Lãnh đạo Bộ VH TT&DL, Tổng cục TDTT, LĐBĐVN, Công ty VPF. Từ trái qua: Ông Lê Văn Thành – Phó Chủ tịch LĐBĐVN; Ông Đặng Hà Việt – Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT; Ông Hoàng Đạo Cương – Thứ trưởng Bộ VH-TT&DL; ông Trần Quốc Tuấn – Quyền Chủ tịch LĐBĐVN; Ông Trần Anh Tú – Ủy viên thường trực BCH LĐBĐVN, Chủ tịch HĐQT Công ty VPF; ông Nguyễn Quốc Hội – Ủy viên BCH LĐBĐVN, Phó Chủ tịch thưởng trực HĐQT Công ty VPF.

Trong hơn 25 năm qua, Tập đoàn thể thao Động Lực luôn đồng hành cùng LĐBĐVN và Công ty VPF tại rất nhiều giải đấu trong hệ thống bóng đá chuyên nghiệp và ngoài chuyên nghiệp như: Giải bóng đá Vô địch quốc gia (V.League 1); Giải bóng đá Hạng Nhất Quốc gia (V.League 2); Giải bóng đá Cúp Quốc gia; Giải hạng Nhì, hạng Ba; Bóng đá nữ quốc gia, Futsal Vô địch Quốc gia; Futsal Cup Quốc gia…

Ông Lê Hoài Anh – Tổng Thư ký LĐBĐVN và bà Lê Vũ Hồng Ngọc ký kết Hợp đồng hợp tác tại các Giải bóng đá ngoài chuyên nghiệp.

Chúng tôi biết rằng sự phát triển bền vững phải bắt đầu từ giai đoạn ươm mầm các lớp bóng đá trẻ. Chính vì vậy, bên cạnh các giải đấu chuyên nghiệp, Động Lực vẫn luôn dành sự quan tâm cho các giải bóng đá nhi đồng – thiếu niên từ U9 đến U21, các giải cho học sinh – sinh viên các cấp THCS – THPT và đại học. Hơn thế nữa, những năm gần đây, để nâng cao chất lượng tập luyện – thi đấu của các cầu thủ, Động Lực còn đồng hành tài trợ các CLB bóng đá chuyên nghiệp, hệ thống các giải bóng đá phủi toàn quốc, các lực lượng vũ trang, các Liên đoàn bóng đá địa phương như: Hà Nội, TPHCM, Hải Phòng, Sơn La, Thừa Thiên Huế, Bến Tre… các vùng miền gặp khó khăn với tổng giá trị tài trợ gần 20 tỉ đồng/năm.

Lãnh đạo LĐBĐVN nhận các sản phẩm bóng thi đấu và trang phục Trọng tài tại hệ thống các giải bóng đá ngoài chuyên nghiệp từ Tập đoàn thể thao Động Lực.
Ông Trần Quốc Tuấn – Quyền Chủ tịch LĐBĐVN (bên phải) và Ông Trần Anh Tú (bên trái)- Ủy viên thường trực BCH LĐBĐVN, Chủ tịch HĐQT Công ty VPF trao tặng hoa và bảng danh vị cho đại diện Tập đoàn thể thao Động Lực.

Đặc biệt trong giai đoạn tiếp theo, với mục đích tiếp tục gắn bó trong chặng đường phát triển của bóng đá Việt Nam, được đóng góp công sức trong từng bước tiến lịch sử của bóng đá nước nhà, Động Lực sẽ tiếp tục hợp tác cùng LĐBĐVN (2022 – 2024) và Công ty VPF (2023 – 2025) tại các giải bóng đá chuyên nghiệp và ngoài chuyên nghiệp với giá trị và các sản phẩm tài trợ tăng cao so với hợp đồng các năm trước. Theo đó, ngoài giá trị tài trợ bằng tiền mặt, Động Lực sẽ cung cấp thêm bóng thi đấu, bóng tập luyện và trang phục làm nhiệm vụ cho Trọng tài, Giám sát tại hệ thống các Giải Bóng đá chuyên nghiệp và ngoài chuyên nghiệp với tổng giá trị tài trợ ước tính gần 90 tỉ đồng.

Ông Nguyễn Minh Ngọc – Tổng Giám đốc Công ty VPF nhận quả bóng UHV 2.07 VICTOR FIFA Quality Pro – quả bóng thi đấu chính thức mùa giải 2023, 2024 từ Tập đoàn Thể thao Động Lực.
Các Trọng tài trong trang phục làm nhiệm vụ tại hệ thống Các Giải Bóng đá chuyên nghiệp Quốc gia 2023.

Các sản phẩm tài trợ:
1. Hợp đồng hợp tác với Công ty VPF tại hệ thống các Giải Bóng đá chuyên nghiệp:
– Bóng thi đấu UHV 2.07 VICTOR – đạt tiêu chuẩn FIFA Quality PRO. Bóng VICTOR tự hào là sản phẩm “Made in Vietnam” đầu tiên và duy nhất được sử dụng tại sân chơi quốc tế SEA Games 31 tổ chức tại Việt Nam vào tháng 5 vừa qua.
– Trang phục trọng tài được sử dụng chất liệu đặc biệt, chuyên dùng cho thể thao có độ thấm nước và thoát nước nhanh, có độ bền, độ co giãn cao, phù hợp cho luyện tập và thi đấu, giúp người sử dụng dễ chịu, thoải mái trong mọi hoạt động. Toàn bộ trang phục đều mang thương hiệu JOGARBOLA (của Nhật Bản), đã được các trọng tài sử dụng qua mùa giải 2022 và được đánh giá cao về chất lượng cũng như hình thức.2. Hợp đồng hợp tác với LĐBĐVN tại hệ thống các Giải bóng đá ngoài chuyên nghiệp:
– Bóng thi đấu UHV 2.07 COBRA là mẫu bóng đạt tiêu chuẩn cao nhất của FIFA, đã được sử dụng tại hệ thống các Giải Bóng đá chuyên nghiệp Quốc Gia mùa giải 2021, 2022.
-Bóng thi đấu Futsal Cup Quốc gia – Bóng Sea Games 31 FS 1.147 là mẫu bóng thi đấu chính thức cho bộ môn futsal tại kỳ Sea Game 31 diễn ra vào tháng vừa qua đạt tiêu chuẩn FIFA QUALITY PRO.
– Trang phục trọng tài đến từ Mitre – thương hiệu thể thao đến từ Anh Quốc chính thức được nhượng quyền thương hiệu tại Việt Nam cho tập đoàn thể thao Động Lực từ năm 2010. Các sản phẩm của Mitre không chỉ sở hữu thiết kế đẹp mắt mà còn được làm từ những chất liệu chuyên dụng phù hợp đã từng được chọn làm trang phục thi đấu chính thức tại rất nhiều giải đấu quốc tế như Olympic, Paralympic, SEA Games…

Lãnh đạo Bộ VH-TT&DL, Tổng cục TDTT, LĐBĐV, Công ty VPF và Tập đoàn Động Lực chụp ảnh lưu niệm chúc mừng sự kiện ký kết hợp tác giữa LĐBĐVN, Công ty VPF và Tập đoàn thể thao Động Lực.

Cùng với lộ trình phát triển vững mạnh của Tập đoàn thể thao Động Lực, chúng tôi sẽ tiếp tục khẳng định trách nhiệm của mình với các hoạt động xã hội nói chung, thể thao bóng đá nói riêng. Chúng tôi tin rằng với sự hợp tác của LĐBĐVN, Công ty VPF và Tập đoàn Động Lực , bóng đá Việt Nam sẽ không ngừng phát triển, tiếp tục gặt hái được nhiều thành công, từng bước khẳng định sức mạnh và vị thế tại đấu trường quốc tế.