Ngân hàng Eximbank tài trợ 30 tỷ cho Giải bóng đá Vô địch Quốc gia 2014

Sáng 11/1, Lễ ký kết hợp đồng tài trợ chính giải bóng đá vô địch Quốc gia 2014 (V.League 1 - 2014) đã diễn ra tại khách sạn Rex, TP.HCM. Theo hợp đồng được ký kết thì Ngân hàng Eximbank sẽ tiếp tục tài trợ cho V.League 1 - 2014 với số tiền 30 tỷ đồng.

Đến dự lễ có Vụ trưởng Tổng cục TDTT Trần Quốc Tuấn, Phó chủ tịch LĐBĐ Việt Nam Nguyễn Lân Trung, TTK LĐBĐ Việt Nam Ngô Lê Bằng, Chủ tịch HĐQT VPF Võ Quốc Thắng, Phó chủ tịch HĐQT Eximbank Hà Thanh Hùng, TGĐ Eximbank Nguyễn Quốc Hương cùng đông đảo các vị Đại biểu của LĐBĐVN, Công ty VPF và Nhà tài trợ Eximbank.

Mùa giải 2014, Eximbank tiếp tục đóng vai trò nhà tài trợ chính cho giải vô địch cao nhất của bóng đá Việt Nam. Tuy nhiên, Ngân hàng đã thôi tài trợ cho giải hạng Nhất và Cúp Quốc gia như mùa giải trước. Theo nội dung hợp đồng được ký kết thì Ngân hàng Eximbank sẽ tài trợ cho Giải vô địch Quốc gia 2014 với số tiền 30 tỷ đồng.

Giải thích về giá trị tài trợ trên, Chủ tịch HĐQT VPF – Ông Võ Quốc Thắng cho biết: “Tuy số tiền Eximbank tài trợ năm 2014 giảm so với mùa giải trước nhưng thực tế là chỉ dành riêng cho Giải vô địch Quốc gia”. Cũng tại buổi lễ ký kết, ông Thắng khẳng định, các CLB ở V.League đã hoàn thành nghĩa vụ tài chính như việc đóng lệ phí và góp cổ phần cho VPF.

Chiều nay (11/1), Giải vô địch Quốc gia – Eximbank 2014 sẽ chính thức khai mạc trên các sân cỏ cả nước. Với quá trình chuẩn bị chu đáo của các CLB, giải đấu hứa hẹn sẽ thu hút được khán giả.