Thông báo số 21 – Giải bóng đá VĐQG TOYOTA 2017

1. Tại Gala trao các giải thưởng, danh hiệu của Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á (AFF), ngày 23/9/2017 tại Bali – Indonesia, Bóng đá Việt Nam đã vinh dự nhận được 5 giải thưởng bao gồm giải thưởng dành cho Liên đoàn bóng đá xuất sắc nhất năm và các giải thưởng cá nhân, trong đó tiền vệ Đội tuyển Quốc gia Nguyễn Trọng Hoàng – cầu thủ của CLB FLC Thanh Hóa đã vinh dự có mặt trong Đội hình tiêu biểu của Đông Nam Á (Asean Best XI).

Thực hiện công văn chỉ đạo số 1252/LĐBĐVN-TTr, ngày 27/9/2017 của LĐBĐVN về việc phối hợp tổ chức Lễ trao thưởng cho cầu thủ Nguyễn Trọng Hoàng, BTC giải thông báo chương trình cụ thể như sau:
– Lễ trao thưởng cho cầu thủ Nguyễn Trọng Hoàng sẽ được tổ chức trước khi bắt đầu trận đấu FLC Thanh Hóa – Hải Phòng, ngày 30/9/2017 trên SVĐ Thanh Hóa.

– Công tác chuẩn bị, tổ chức lễ trao giải cụ thể như trong kịch bản, lời dẫn kèm theo Thông báo này.
Ban Tổ chức giải đề nghị BTC trận đấu CLB FLC Thanh Hóa tiến hành đầy đủ công tác chuẩn bị, phối hợp chặt chẽ với giám sát trận đấu và đại diện LĐBĐVN để tiến hành Lễ trao giải thưởng trên trước khi trận đấu bắt đầu.

2. Thực hiện quy định của Điều lệ giải bóng đá VĐQG – Toyota 2017 về giải thưởng tháng, Ban tổ chức giải gửi mẫu phiếu bầu chọn HLV xuất sắc nhất tháng (kèm theo thông báo). Đề nghị các Giám sát trận đấu triển khai, yêu cầu HLV trưởng các CLB tiến hành bầu chọn HLV xuất sắc nhất tháng 9 (tính từ vòng đấu thứ 17 đến hết vòng đấu thứ 20).
 
Sau khi kết thúc các trận đấu vòng 20, các HLV có trách nhiệm hoàn thiện phiếu bầu theo quy định, chuyển cho bộ phận văn phòng các CLB để gửi phiếu về BTC giải qua email thidauvpf@gmail.com hoặc theo số fax: 024.3785.8460 trước 15h00 ngày 4/10/2017; đồng thời, gửi bản gốc về địa chỉ của Công ty VPF theo đường thư chuyển phát nhanh như thông lệ.