Thông báo số 25 giải bóng đá VĐQG TOYOTA 2016

1. Căn cứ Điều lệ giải bóng đá VĐQG – Toyota 2016 và Lịch thi đấu hiện hành, các trận đấu kể từ vòng 24 sẽ tiến hành thi đấu cùng giờ. Vì vậy, để đảm bảo cho các trận đấu tại 3 vòng cuối của giải diễn ra đúng kế hoạch và đảm bảo an ninh, an toàn; BTC giải yêu cầu BTC trận đấu, các CLB, giám sát và trọng tài nghiêm túc triển khai một số nội dung sau:

– Các BTC trận đấu, CLB, giám sát và trọng tài nghiêm túc triển khai thực hiện chính xác thời gian đếm ngược trước trận đấu, đảm bảo đúng giờ thi đấu;
–  Các BTC trận đấu xác định đầy đủ, cụ thể những thuận lợi, khó khăn của công tác tổ chức từng trận đấu, số lượng cổ động viên đến dự, tăng cường tối đa lực lượng an ninh, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các trận đấu, chuẩn bị các phương án để ứng phó kịp thời với những tình huống xấu có thể xảy ra, nhanh chóng báo cáo về Thường trực BTC giải.
– Lãnh đạo và Ban huấn luyện các CLB xác định cho toàn thể cầu thủ quyết tâm thi đấu trung thực, tuyệt đối ngăn chặn mọi biểu hiện tiêu cực, nhường điểm, cho điểm; đảm bảo sự công bằng, chính xác về kết quả của giải đấu. Đồng thời, tiếp tục chú trọng tăng cường giáo dục cầu thủ thi đấu tích cực, chấp hành luật nghiêm túc và tuyệt đối tuân thủ các quyết định của trọng tài và BTC.

2. Ban Tổ chức giải bóng đá VĐQG – Toyota 2016  thông báo kết quả một số giải thưởng bình chọn tháng 8, cụ thể như sau:

STT GIẢI THƯỞNG CÁ NHÂN/TẬP THỂ NHẬN GIẢI
1 CLB xuất sắc nhất tháng 8 CLB Hoàng Anh Gia Lai
2 HLV xuất sắc nhất tháng 8 Ông Nguyễn Quốc Tuấn –
HLV Trưởng CLB Hoàng Anh Gia Lai
3 Cầu thủ xuất sắc nhất tháng 8 Cầu thủ Merlo Sebastian Gaston –
Số 19 CLB SHB Đà Nẵng
4 Hội CĐV xuất sắc nhất tháng 8 Hội CĐV CLB Than Quảng Ninh

– Lễ trao các giải thưởng: CLB và HLV xuất sắc nhất tháng 8 sẽ được tổ chức trước trận đấu Hoàng Anh Gia Lai – Đồng Tháp, ngày 04/9/2016 trên SVĐ Pleiku – Gia Lai.
– Lễ trao giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất tháng 8 sẽ được tổ chức trước trận đấu SHB Đà Nẵng – Sài Gòn, ngày 04/9/2016 trên SVĐ Chi Lăng – Đà Nẵng.

– Lễ trao giải thưởng Hội CĐV xuất sắc nhất tháng 8 sẽ được tổ chức trước trận đấu tại vòng 25 giữa Than Quảng Ninh và Hà Nội T&T, ngày 11/9/2016 trên SVĐ Cẩm Phả – Quảng Ninh.
BTC giải đề nghị các BTC trận đấu CLB Hoàng Anh Gia Lai, SHB Đà Nẵng và Than Quảng Ninh phối hợp chặt chẽ với Giám sát trận đấu và đại diện Công ty Cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam để tiến hành Lễ trao các giải thưởng theo đúng kế hoạch như đã nêu trên trước khi các trận đấu bắt đầu.

3. Ngày 31/8/2016, Ban Kỷ luật LĐBĐVN đã ban hành Quyết định kỷ luật số 411/QĐ-LĐBĐVN: Phạt 7.000.000đ (bảy triệu đồng) và đình chỉ làm nhiệm vụ 03 trận kế tiếp đối với ông Lê Sỹ Mạnh – Cán bộ của CLB bóng đá Hải Phòng do có hành vi phản ứng trọng tài trong trận đấu giữa CLB XSKT Cần Thơ và CLB Hải Phòng tại vòng đấu thứ 23, ngày 28/8/2016 trên SVĐ Cần Thơ. Theo đó, ông Lê Sỹ Mạnh phải nghỉ làm nhiệm vụ tại các trận đấu vòng 24,  25 và 26.

Trưởng Ban tổ chức giải       
Nguyễn Minh Ngọc           
(đã ký)