Thông báo số 28 – Giải bóng đá VĐQG TOYOTA 2017

1. Căn cứ Điều lệ giải bóng đá VĐQG – Toyota 2017 và Lịch thi đấu hiện hành, các trận đấu kể từ vòng 25 sẽ tiến hành thi đấu cùng giờ. Vì vậy, để đảm bảo cho các trận đấu tại 2 vòng cuối của giải diễn ra đúng kế hoạch và đảm bảo an ninh, an toàn; BTC giải yêu cầu BTC trận đấu, các CLB, giám sát và trọng tài nghiêm túc triển khai một số nội dung sau:

– Các BTC trận đấu, CLB, giám sát và trọng tài nghiêm túc triển khai thực hiện chính xác thời gian đếm ngược trước trận đấu, đảm bảo đúng giờ thi đấu;

–  Các BTC trận đấu xác định đầy đủ, cụ thể những thuận lợi, khó khăn của công tác tổ chức từng trận đấu, số lượng cổ động viên, tăng cường tối đa lực lượng an ninh, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các trận đấu, chuẩn bị các phương án để ứng phó kịp thời với những tình huống xấu có thể xảy ra, nhanh chóng báo cáo về Thường trực BTC giải.

– Lãnh đạo và Ban huấn luyện các CLB xác định cho toàn thể cầu thủ quyết tâm thi đấu trung thực, tuyệt đối ngăn chặn mọi biểu hiện tiêu cực, nhường điểm, cho điểm; đảm bảo sự công bằng, chính xác về kết quả của giải đấu. Đồng thời, tiếp tục chú trọng tăng cường giáo dục cầu thủ thi đấu tích cực, chấp hành luật nghiêm túc và tuyệt đối tuân thủ các quyết định của trọng tài và BTC.

2. Với mục đích tri ân người hâm mộ đã luôn theo dõi và đồng hành cùng Giải VĐQG Toyota V.League 2017, tại 2 vòng đấu cuối (vòng 25 và 26), Công ty VPF sẽ phối hợp với Ngân hàng TMCP Kiên Long cùng các CLB tổ chức chương trình bốc thăm may mắn dành cho khán giả tại tất cả các SVĐ của 14 CLB tham dự giải với số lượng 1 giải thưởng/1 sân đấu là 1 thẻ Visa Kienlongbank Classic trị giá 50 triệu đồng. Chương trình bốc thăm này được tiến hành trong giờ nghỉ giữa 2 hiệp của các trận đấu.
Ngoài giải thưởng chương trình bốc thăm may mắn tại SVĐ nêu trên, 14 khán giả may mắn ở 14 sân đấu sẽ tiếp tục giành quyền tham dự chương trình bốc thăm lần 2 tại Gala vinh danh cuối mùa giải (tổ chức ngày 02/12/2017 tại Hà Nội) với cơ hội trúng thưởng Giải Nhất là 1 thẻ Visa Kienlongbank Gold trị giá 50 triệu đồng hoặc Giải Đặc biệt 1 thẻ Visa Kienlongbank Platinum trị giá 150 triệu đồng.

Để chương trình bốc thăm tại các trận đấu diễn ra đúng kế hoạch và đạt kết quả tốt, BTC giải yêu cầu các CLB, các GSTĐ cùng các thành viên liên quan một số nội dung sau:

– Các CLB, các Giám sát cùng các thành viên được phân công làm nhiệm vụ tại các trận đấu cập nhật đầy đủ, nghiên cứu kỹ các tài liệu liên quan đến chương trình bốc thăm (công văn số 356/VPF-TTTT ngày 07/11/2017, thể lệ chương trình, hướng dẫn trình tự bốc thăm, nội dung phát thanh, …), phối hợp triển khai một cách hiệu quả nhất. 
 
– Đối với những sân có tổ chức các chương trình riêng của CLB (bốc thăm may mắn, tri ân khán giả…); tại các trận đấu vòng 25 và 26, đề nghị các BTC trận đấu thực hiện bốc thăm, tìm được khán giả may mắn tham dự Gala và trao bảng trao thưởng xong, sau đó mới tiến hành các chương trình khác của CLB theo thông lệ. Tuy nhiên, do phải đảm bảo nghiêm quy định thi đấu cùng giờ nên trường hợp nhận thấy không còn đủ thời gian, yêu cầu các BTC trận đấu thông báo lùi toàn bộ chương trình của CLB sang thời điểm sau khi trận đấu kết thúc và các chương trình của BTC giải tại trận đấu (nếu có) đã được hoàn thành.

– Giám sát trận đấu, Cán bộ truyền thông các CLB cùng các thành viên liên quan phối hợp kiểm tra thông tin vé trúng thưởng, thông tin khán giả trúng thưởng, chụp ảnh trao thưởng, hoàn thiện biên bản Kết quả bốc thăm kèm theo vé trúng thưởng…, gửi về Công ty VPF ngay sau trận đấu.

3. Thực hiện quy định của Điều lệ giải bóng đá VĐQG – Toyota 2017 về giải thưởng tháng, Ban tổ chức giải gửi mẫu phiếu bầu chọn HLV xuất sắc nhất tháng (kèm theo thông báo). Đề nghị các Giám sát trận đấu triển khai, yêu cầu HLV trưởng các CLB tiến hành bầu chọn HLV xuất sắc nhất tháng 10 (tính từ vòng đấu thứ 21 đến hết vòng đấu thứ 25).

Các HLV có trách nhiệm hoàn thiện phiếu bầu theo quy định, chuyển cho giám sát trận đấu để gửi phiếu về BTC giải qua email thidauvpf@gmail.com trước 15h00 ngày 20/11/2017; đồng thời, gửi bản gốc về địa chỉ của Công ty VPF theo đường thư chuyển phát nhanh như thông lệ.

Trưởng Ban tổ chức giải           
 Nguyễn Minh Ngọc              
(đã ký)