Thông báo số 5 Giải bóng đá VĐQG Eximbank 2014

1. Ngày 18/2/2014, Ban Kỷ luật LĐBĐVN đã ban hành các Quyết định kỷ luật sau:

– Quyết định số 53/QĐ-LĐBĐVN: Phạt CLB bóng đá Hải Phòng
– Quyết định số 54/QĐ-LĐBĐVN: Cản cáo và phạt BTC trận đấu của CLB bóng đá XM The Vissai Ninh Bình
– Quyết định số 55/QĐ-LĐBĐVN: Phạt và đình chỉ thi đấu 5 trận kế tiếp đối với cầu thủ Đinh Văn Ta (số 11) của CLB bóng đá XM The Vissai Ninh Bình

2. BTC Giải bóng đá VĐQG – Eximbank 2014 thông báo các giải thưởng bình chọn tháng 1/2014, cụ thể như sau:

– CLB xuất sắc nhất tháng 1: CLB Thanh Hóa
– HLV xuất sắc nhất tháng 1: Ông Mai Đức Chung – HLV Trưởng CLB Thanh Hóa
– Cầu thủ xuất sắc nhất tháng 1: Cầu thù Nastija Ceh – Số 10 CLB Thanh Hóa

Lễ trao giải các giải thưởng tháng 1 sẽ được tổ chức trước trận đấu giữa CLB Thanh Hóa gặp CLB Hà Nội T&T, ngày 21/2/2014 trên SVĐ Thanh Hóa.

3. Để đảm bảo tốt công tác y tế, cứu thương tại các trận đấu của giải, căn cứ theo Mục 4 Điều 46, Quy chế BĐCN 2013; kể từ vòng đấu thứ 6, BTC Giải VĐQG Eximbank 2014 yêu cầu tất cả các BTC trận đấu CLB thực hiện tốt các yêu cầu sau:

– Phải bố trí một xe cứu thương thường trực tại sân thi đấu từ thời gian mở cửa sân cho đến khi trận đấu kết thúc, các thành viên tham dự trận đấu, khán giả đã ra về an toàn; trang bị đủ 2 cáng cứu thương, một phòng y tế tại sân có đầy đủ các trang thiết bị sơ cứu.

– Phải đảm bảo có tổ y tế thường trực trước, trong và sau trận đấu với đầy đủ các thành phần: Bác sỹ, nhân viên sơ cứu cùng ít nhất 8 nhân viên phục vụ; phải có thái độ phục vụ khẩn trương, nghiêm túc và chỉ được vào sân khi trọng tài cho phép.