Thông báo số 6 giải bóng đá VĐQG – Eximbank 2013

Ban Tổ chức giải bóng đá Vô địch Quốc gia - Eximbank 2013, ban hành thông báo số 6 giải VĐQG - Eximbank 2013 như sau:

1. Giải bóng đá VĐQG – Eximbank 2013 đang bước vào giai đoạn đua tranh quyết liệt, lượng khán giả đến sân tăng cao qua từng vòng đấu; điều đó đòi hỏi phải có sự phối hợp thường xuyên và chặt chẽ giữa các thành viên BTC giải, các Ban chức năng của LĐBĐVN, các GS-TT, BTC trận đấu cùng tất cả các CLB để đảm bảo tốt công tác tổ chức trận đấu; đặc biệt, các trận đấu tại vòng 6 và vòng 7 diễn ra trùng với ngày lễ lớn (Giỗ tổ Hùng Vương 10/3 Âm lịch và dịp lễ 30/4 -1/5/2013). Vì vậy, BTC giải đề nghị:

 – BTC trận đấu, các CLB, giám sát và trọng tài tập trung nâng cao tinh thần trách nhiệm, phối hợp tốt với các thành viên BTC giải trong quá trình điều hành các trận đấu;

– Tăng cường tối đa lực lượng an ninh, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tất cả các trận đấu, chuẩn bị các phương án nhằm ứng phó với những tình huống xấu có thể xảy ra;

– Kịp thời báo cáo về Thường trực BTC giải những phát sinh để có biện pháp chỉ đạo (nếu có).

2. Ngày 17/4/2013, Ban kỷ luật Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã ban hành Quyết định kỷ luật số 115/QĐ-LĐBĐVN: Cảnh cáo đối với BTC trận đấu của CLB bóng đá Sông Lam Nghệ An do vi phạm khoản 1 Điều 68 Quy định về Kỷ luật của Liên đoàn bóng đá Việt Nam trong trận đấu giữa CLB Sông Lam Nghệ An và CLB Xi măng Xuân Thành Sài Gòn tại lượt trận thứ 5, ngày 14/4/2013 trên SVĐ Vinh – tỉnh Nghệ An.

3. Theo đề nghị của CLB bóng đá Becamex Bình Dương về việc thay đổi thành viên BHL, sau khi xem xét và được sự đồng ý của Phòng PL & TCCT – LĐBĐVN, BTC giải chấp thuận cho CLB thay đổi, cụ thể như sau:

– Bổ sung: Ông Lê Thụy Hải – Giám đốc kỹ thuật;

– Thay thế: 

+ Ông Nguyễn Minh Dũng – Quyền HLV Trưởng thay thế ông Cho Yoon Hwan.

+ Ông Nguyễn Thanh Quang – Quyền trưởng đoàn thay thế ông Nguyễn Văn Hiệp.

–  Không đăng ký: Ông Mai Ngọc Khoa – Trợ lý HLV.

Các thay đổi  trên được áp dụng bắt đầu kể từ trận đấu lượt trận đấu thứ 6, ngày 20/4/2013 trên SVĐ Ninh Bình.

TRƯỞNG BTC GIẢI           

Trần Duy Ly                 
(đã ký)