Thông báo số 7 giải VĐQG Eximbank 2012

1. Sau 6 lượt trận đấu của giải VĐQG - Eximbank 2012, các Ban tổ chức trận đấu đã hoàn thành tốt nhiệm vụ điều hành các trận đấu. Đặc biệt đã chấp hành nghiêm túc Công văn số 48 của Liên đoàn bóng đá Việt Nam và Công văn 49/CV-VPF-2012 của Công ty Cổ phần Bóng đá Chuyên nghiệp Việt Nam về việc "Tăng cường các biện pháp bảo đảm an ninh - an toàn cho các trận đấu".

Tuy nhiên tại lượt trận đấu thứ 6 ngày 19/2/2012 trên SVĐ Hàng Đẫy và SVĐ Lạch Tray, đã xuất hiện một số băng rôn có nội dung thiếu tinh thần xây dựng, thiếu thiện chí đối với Liên đoàn bóng đá Việt Nam, Công ty VPF và Ban tổ chức giải. Mặc dù các hành động trên đã được BTC trận đấu cùng các Giám sát kịp thời ngăn chặn, nhưng phần nào đã ảnh hưởng đến hình ảnh của giải đấu trước công luận và đông đảo người hâm mộ. Để góp phần vào sự thành công chung của giải, một lần nữa, BTC giải yêu cầu các BTC trận đấu, các Giám sát cùng các thành viên của giải nâng cao tinh thần trách nhiệm, phối hợp chặt chẽ ngăn chặn kịp thời, không để những băng rôn mang nội dung thiếu xây dựng nêu trên vào sân; bảo đảm an ninh, an toàn tuyệt đối cho các trận đấu.

2. Chấp hành ý kiến chỉ đạo của các cơ quan quản lý cấp trên, từ ngày 21/2/2012, tên giải đấu chính thức được công bố trên các phương tiện thông tin đại chúng và các thành viên của giải là “Giải Vô địch Quốc gia chuyên nghiệp – Eximbank 2012” cho đến khi có quyết định phê duyệt của Bộ Văn hóa – Thể thao và Du lịch.

3. Theo đề nghị của CLB Bóng đá Khatoco Khánh Hòa về việc điều chỉnh thời gian thi đấu, BTC giải thông báo giờ thi đấu của CLB Khatoco Khánh Hòa tại lượt trận 8 trên SVĐ Nha Trang, cụ thể như sau: Trận đấu giữa CLB Khatoco Khánh Hòa gặp CLB Bóng đá Navibank Sài Gòn sẽ bắt đầu vào lúc 16h10 thứ sáu, ngày 2/3/2012 (thay vì 17h00 tại thông báo số 2).

4. Ban tổ chức giải đề nghị HLV trưởng các CLB gửi phiếu bầu chọn HLV xuất sắc nhất tháng hai của giải thưởng tháng về số Fax của BTC giải: 04.3785.8460/62 hoặc chuyển tới Giám sát trận đấu ngay sau lượt trận đấu thứ bảy, ngày 25-26/2/2012. Các Giám sát trận đấu có trách nhiệm gửi phiếu bầu chọn về BTC giải ngay sau khi kết thúc trận đấu.

TRƯỞNG BAN TỔ CHỨC GIẢI

Trần Duy Ly               
(đã ký)