Thông báo số 9 – Giải bóng đá VĐQG TOYOTA 2017

1. Căn cứ nội dung Thông báo số 171/VPF-TB của Công ty VPF về việc sửa đổi Điều lệ các giải BĐCN Quốc gia năm 2017; BTC giải VĐQG – Toyota 2017 thông báo:

Thời gian làm nhiệm vụ của tổ giám sát, trọng tài và thời gian họp kỹ thuật trước trận đấu sẽ được điều chỉnh kể từ các trận đấu tại vòng 9 của Giải, cụ thể như sau:
–     Đối với giám sát trận đấu:
Giữ nguyên thời gian làm nhiệm vụ như đã quy định  hiện hành (Có mặt tại địa phương diễn ra trận đấu muộn nhất 12h00 của ngày trước ngày thi đấu 2 ngày).
–    Đối với giám sát trọng tài, trọng tài và trợ lý trọng tài:
Có mặt tại địa phương diễn ra trận đấu muộn nhất 12h00 của ngày trước ngày thi đấu 1 ngày thay vì 2 ngày như quy định hiện hành.
–     Thời gian Họp kỹ thuật trước trận đấu:
Tiến hành vào lúc 15h00 của ngày trước ngày diễn ra trận đấu 1 ngày thay vì 10h00 như quy định hiện hành.
–     Thời gian gửi biên bản họp kỹ thuật trước trận đấu:
Sau khi Họp kỹ thuật, giám sát trận đấu hoàn thiện các biên bản có xác nhận đầy đủ của đại diện BTC trận đấu hoặc CLB, gửi về BTC giải trước 19h00 cùng ngày thay vì 14h00 như quy định hiện hành.
BTC giải đề nghị các CLB, các giám sát, trọng tài cùng các thành viên, bộ phận liên quan cập nhật các nội dụng mới điều chỉnh như đã nêu trên, tiến hành chuẩn bị, triển khai các nội dung, công việc liên quan theo đúng quy định.

2. Thực hiện công văn chỉ đạo số 210/CV-LĐBĐVN, ngày 07/3/2017 của LĐBĐVN về việc phối hợp tổ chức Lễ trao tặng kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp bóng đá Việt Nam” cho các cá nhân đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp phát triển bóng đá Việt Nam, BTC giải thông báo:
Lễ trao tặng Kỷ niệm chương cho các cá nhân là nguyên Lãnh đạo và Lãnh đạo Liên đoàn bóng đá Thành phố Hồ Chí Minh sẽ được tổ chức trong giờ nghỉ giữa 2 hiệp tại trận đấu Sài Gòn – Sông Lam Nghệ An, ngày 12/3/2017 trên SVĐ Thống Nhất, TP Hồ Chí Minh.
Ban Tổ chức giải đề nghị CLB Sài Gòn phối hợp chặt chẽ với giám sát trận đấu và đại diện LĐBĐVN để tiến hành Lễ trao tặng trên trước khi bắt đầu hiệp 2 của trận đấu.

3.
Thực hiện quy định của Điều lệ giải bóng đá VĐQG – Toyota 2017 về giải thưởng tháng, Ban tổ chức giải gửi mẫu phiếu bầu chọn HLV xuất sắc nhất tháng (kèm theo thông báo). Đề nghị các Giám sát trận đấu triển khai, yêu cầu HLV trưởng các CLB tiến hành bầu chọn HLV xuất sắc nhất tháng 2 (tính từ vòng đấu thứ  5 đến hết vòng đấu thứ 8), nộp lại phiếu bầu chọn cho các giám sát trận đấu làm nhiệm vụ tại các trận đấu vòng 9.
Các giám sát trận đấu có trách nhiệm thu và gửi đầy đủ phiếu bầu chọn về BTC giải qua email cùng các báo cáo sau trận đấu hoặc theo số fax: 04.3785.8460 trước 15h00 ngày 13/3/2017.