Thông báo về công tác tổ chức các trận đấu tới và phòng chống cơn bão số 10

Theo thông tin của Trung tâm Khí tượng thủy văn Trung ương; hiện tại, cơn bão số 10 hình thành ngoài khơi đã mạnh dần lên và đang có hướng di chuyển gần vào khu vực bờ biển các tỉnh phía Bắc nước ta. Nhận định bão số 10 là một cơn bão mạnh, khả năng đổ bộ đất liền các tỉnh từ Hải Phòng, Nam Định đến Quảng Bình từ chiều và tối ngày 15/9/2017.

 Do liên quan đến việc đảm bảo tốt công tác tổ chức các trận đấu tại vòng đấu thứ 18 trên các sân ở khu vực phía Bắc và miền Trung, đặc biệt là Thanh Hóa, Hải Phòng và Đà Nẵng, BTC giải đề nghị các CLB một số nội dung sau:

– Song song với việc triển khai công tác tổ chức các trận đấu tại vòng đấu thứ 18 theo quy định, các BTC trận đấu CLB FLC Thanh Hóa, Hải Phòng, SHB Đà Nẵng cần theo dõi chặt chẽ diễn biến của cơn bão, thường xuyên cập nhật thông tin và diễn biến của bão để chủ động cùng các Sở, Ban, Ngành địa phương tiến hành các phương án, biện pháp phòng chống hữu hiệu đề phòng khi bão đổ bộ.

– Theo dõi, thông báo để kịp thời với BTC giải các thông tin, diễn biến thực tế tại địa phương để chủ động, kịp thời có các phương án phối hợp, điều chỉnh lịch thi đấu, xử lý các tình huống xấu có thể xảy ra … nhằm đảm bảo cho các trận đấu tại vòng đấu thứ 18 của giải VĐQG – Toyota 2017 diễn ra đúng kế hoạch và an toàn tuyệt đối.

– Các CLB liên quan có trách nhiệm cập nhật thông tin, chủ động đảm bảo kế hoạch di chuyển, tập luyện phù hợp với diễn biến thực tế tình hình thời tiết tại địa phương thi đấu; phối hợp chặt chẽ với BTC giải và BTC địa phương để giải quyết kịp thời các công việc liên quan khi có yêu cầu.
Để đảm bảo cho sự an toàn và thành công của các trận đấu tại vòng đấu thứ 18 giải VĐQG – Toyota 2017, Công ty VPF và BTC giải  rất mong nhận được sự nỗ lực, hợp tác của các CLB.

Trưởn Ban tổ chức giải     
Nguyễn Minh Ngọc         
(đã ký)