VPF yêu cầu CLB Than Quảng Ninh đăng ký sân thi đấu khác

Để gấp rút hoàn thiện cơ sở vật chất sân thi đấu, đáp ứng theo yêu cầu của Quy chế BĐCN và Điều lệ giải bóng đá Vô địch quốc gia - Eximbank 2014; ngày 14/1/2014, Công ty VPF đã có công văn số 10/VPF-CV 2014, gửi CLB bóng đá Than Quảng Ninh về việc đề nghị hoàn chỉnh gấp giàn đèn SVĐ Cẩm Phả.

Ngày 27/1/2014, Công ty VPF đã cùng với CLB Than Quảng Ninh kiểm tra hệ thống chiếu sáng trên SVĐ Cẩm Phả; theo báo cáo và đánh giá của đoàn kiểm tra, hệ thống giàn đèn trên SVĐ Cẩm Phả chưa được nâng cấp, ánh sáng không đảm bảo cho công tác tổ chức các trận đấu.

Căn cứ theo Điều 48 Quy chế BĐCN ban hành năm 2013 và Điều lệ giải bóng đá VĐQG – Eximbank 2014; CLB Than Quảng Ninh không đáp ứng được cơ sở vật chất, hệ thống đèn chiếu sáng trên SVĐ Cẩm Phả không đủ tiêu chuẩn; do đó CLB Than Quảng Ninh không được đăng ký SVĐ Cẩm Phả là sân nhà của CLB trong những trận đấu tiếp theo của giải.

Công ty VPF đề nghị CLB Than Quảng Ninh đăng ký một SVĐ khác, đáp ứng theo Quy chế BĐCN và Điều lệ giải và được Công ty chấp thuận là sân nhà của CLB kể từ vòng đấu thứ 4, ngày 9/2/2014; đề nghị CLB Than Quảng Ninh khẩn trương liên hệ và gửi văn bản đăng ký sân thi đấu về Công ty trước 16h00, ngày 6/2/2014.

Vì sự thành công của mùa giải BĐCN Quốc gia năm 2014, rất mong nhận được sự hợp tác tích cực và có kết quả từ phía Câu lạc bộ.