Bảo hiểm Hùng Vương chi trả bảo hiểm cho Trọng tài Võ Quang Vinh

Mùa giải BĐCN QG 2016 là mùa giải đầu tiên Trọng tài, cầu thủ và các thành viên làm nhiệm vụ tại các Giải BĐCN QG được Công ty VPF trang bị gói bảo hiểm con người , với sự hợp tác của Nhà tài trợ Bảo Hiểm Hùng Vương (BHV). Trọng tài Võ Quang Vinh là Trọng tài đầu tiên nhận được bồi thường từ gói bảo hiểm này.

Sự hợp tác giữa Công ty VPF và BHV được coi là một bước tiến đột phá tại mùa giải 2016 , không chỉ chăm lo bảo vệ cho giới cầu thủ, mà còn áp dụng với tất cả những thành viên tham gia giải đấu: Trọng tài, Trợ lý Trọng tài, đội ngũ Giám sát đều được cung cấp bảo hiểm, nhằm hạn chế các rủi ro nghề nghiệp cho giới cầu thủ, Trọng tài…giảm tải khó khăn cho cầu thủ, CLB và nâng cao chất lượng cho các giải đấu.

Từ đầu mùa giải 2016 đến nay, BHV thực hiện rất tốt vai trò của đơn vị Bảo hiểm. Được biệt, đã có rất nhiều hồ sơ được BHV chi trả tiền bảo hiểm như trường hợp Văn Quyết (Hà Nội T&T), Văn Pho (HAGL)…. Ông Phạm Xuân Thông, Phó TGĐ Công ty CP Bảo hiểm Hùng Vương cho biết: “các hồ sơ bảo hiểm tại các Giải BĐCN QG luôn được ưu tiên giải quyết nhanh chóng ngay khi nhận được đầy đủ hồ sơ, BHV cam kết sẽ luôn hỗ trợ, hợp tác tích cực để đem đến những dịch vụ bảo hiểm tốt nhất”.

Ngoài hỗ trợ các cầu thủ, tại mùa giải 2016, Trọng tài Võ Quang Vinh là Trọng tài đầu tiên BHV chi trả bảo hiểm. Trọng tài Võ Quang Vinh bị chấn thương sau một pha theo bóng tốc độ cao khi đang làm nhiệm vụ điều hành trận đấu thuộc Vòng 8 Giải VĐQG Toyota 2016 và trong buổi tập luyện trước ngày làm nhiệm vụ tại trận đấu bù vòng 2 ngày 18/5 trên sân Tam Kỳ, Quảng Nam. Với chấn thương đứt dây chằng chéo trước, vỡ sụn chêm chân trái, sáng nay, 27/5, Trọng tài Võ Quang Vinh đã được phẫu thuật thành công tại Bệnh viện Vạn Hạnh, TP HCM.

Sau ca phẫu thuật của Trọng tài Võ Quang Vinh, chiều nay TGĐ Công ty VPF Cao Văn Chóng và Phó TGĐ BHV Phạm Xuân Thông đã đến bệnh viện thăm, động viên, tặng quà và chúc Trọng tài Võ Quang Vinh nhanh chóng hồi phục.