TGĐ Công ty VPF Nguyễn Minh Ngọc đến thăm và động viên cầu thủ Quang Khải (CLB Viettel)

Sáng nay (17/3), ông Nguyễn Minh Ngọc – TGĐ Công ty VPF, Trưởng BTC các Giải BĐCN QG 2022 đã đến thăm và động viên cầu thủ Bùi Quang Khải (CLB Viettel) không may gặp chấn thương tại trận đấu thuộc vòng 4 Night Wolf V.League 1-2022.

Ông Nguyễn Minh Ngọc - TGĐ Công ty VPF thăm hỏi và động viên cầu thủ Quang Khải (CLB Viettel)

Tại trận đấu giữa CLB HAGL và CLB Viettel thuộc vòng 4 Night Wolf V.League 1-2022 ngày 11/03 vừa qua trên sân vận động Pleiku, ở thời điểm phút 77, cầu thủ Bùi Quang Khải (số 14 CLB Viettel) nỗ lực tung người móc bóng hụt trong vòng cấm và bị chấn thương khi tiếp đất. Vì các bác sĩ của đội Viettel bị F0, nên Quang Khải đã được các bác sỹ của CLB HAGL hỗ trợ sơ cứu, dùng nẹp gỗ để cố định tay và băng bó, sau đó lập tức Quang Khải được chuyển đến bệnh viện cấp cứu.

Sau khi về Hà Nội, Quang Khải đã được CLB Viettel đưa đến thăm khám và điều trị tại bệnh viện Việt Đức. Quang Khải bị trật khớp khuỷu tay và bị vỡ một mảnh xương. Hiện cầu thủ đã được bó bột và  trở về Trung tâm huấn luyện Viettel tiếp tục theo dõi và điều trị. Đến thăm Quang Khải sáng nay tại Trung tâm huấn luyện Viettel, TGĐ Công ty Nguyễn Minh Ngọc đã động viên và chúc Quang Khải mau chóng bình phục để sớm quay trở lại thi đấu.

Tại Các Giải BĐCN QG 2022 nói chung, Giải Night Wolf V.League 1-2022 nói riêng, Công ty VPF tiếp tục hợp tác cùng với Công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI) trang bị bảo hiểm cho các cầu thủ và Trọng tài trong suốt thời gian thi đấu và tập luyện.

Với các trường hợp cầu thủ không may gặp phải chấn thương Công ty Cổ phần bảo hiểm Bưu điện (PTI) và bộ phận bảo hiểm của Công ty VPF sẽ hướng dẫn CLB hoàn thiện hồ sơ giấy tờ để nhanh chóng hỗ trợ thanh toán các chi phí điều trị cho cầu thủ trong thời gian gặp chấn thương.