Thông báo: Kế hoạch cấp thẻ tác nghiệp tại các Giải BĐCN QG 2019

Công ty Cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) thông báo về kế hoạch làm thẻ tác nghiệp cho phóng viên các Cơ quan thông tấn báo chí trên toàn quốc, sử dụng tại các giải Bóng đá Chuyên nghiệp Quốc gia năm 2019 do Công ty VPF tổ chức (bao gồm Giải Vô địch Quốc gia, Hạng Nhất Quốc gia, Cúp Quốc gia).

Các loại thẻ cấp tại mùa giải 2019 gồm có:

1. Truyền hình bản quyền (HB)
– Các đơn vị Truyền hình hợp tác cùng với Công ty Next Media và VPF sản xuất bản quyền các trận đấu tại Các Giải BĐCN QG 2019 sẽ được cấp thẻ và áo bib riêng dành cho Truyền hình bản quyền.
– Công ty Next Media sẽ là đơn vị tổng hợp danh sách làm thẻ bản quyền, nhận thẻ từ Công ty VPF và quản lý thẻ Truyền hình bản quyền. (Thẻ HB chỉ cấp cho đội ngũ quản lý ekip sản xuất trực tiếp. KTV, Xe màu, truyền dẫn sẽ mặc áo bib khi làm nhiệm vụ. Áo bib do Đội ngũ quản lý có thẻ HB làm việc với cán bộ truyền thông các CLB để đổi thẻ lấy áo bib cho các thành viên trong ekip làm trực tiếp theo đúng số lượng làm nhiệm vụ thực tế).
– Địa chỉ liên hệ Công ty Next Media:  Tầng 18 Tòa nhà VTC Online, số 18 Tam Trinh, P.Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Người liên hệ: Phó Tổng Giám đốc Đỗ Thanh Tùng (0985882581).

2. Truyền hình không bản quyền (TV/R)
Phiếu đăng ký làm thẻ: 2019-01-17 Phieu dang ky the _ Truyen hinh
a. Đài Truyền hình trung ương
Số lượng đăng ký không vượt quá 50 thẻ/ Đài ( đã bao gồm các cơ quan đại diện, thường trú địa phương trên cả nước)
Lưu ý: Danh sách trong thẻ TV/R không trùng với thẻ HB, áo bib cho thẻ TV/R sẽ nhận tại sân vận động từ Cán bộ Truyền thông CLB, tác nghiệp tại đúng vị trí được quy định trên thẻ.
b. Đài Phát thanh – Truyền hình địa phương
Số lượng không vượt quá 6 thẻ/ Đài.

3. Phóng viên Ảnh và PV Viết.
Phiếu đăng ký làm thẻ: 2019-01-17 Phieu dang ky the_ PV
a. Các cơ quan báo chí chuyên về thể thao (không tính cơ quan đại diện, Văn phòng thường trú ở địa phương);
– Phóng viên ảnh (PA): không vượt quá 4 thẻ
– PV viết (PV): không vượt quá 6 thẻ
3.2 Các báo không chuyên về thể thao nhưng có trang, mục thể thao(không tính Cơ quan đại diện, Văn phòng thường trú ở địa phương)
– PV ảnh (PA): không vượt quá 2 thẻ
– PV viết (PV): không vượt quá 4 thẻ
3. Các Trang thông tin điện tử tổng hợp
– PV ảnh (PA): 1 thẻ
– PV viết (PV): không vượt quá 2 thẻ.

Lưu ý:
– Phóng viên chỉ được đăng ký 1 loại thẻ PA hoặc PV.
– Các cơ quan báo chí đăng ký không vượt quá số lượng thẻ đã quy định.
– PV đăng ký điền mẫu phiếu riêng cho từng cá nhân. Tất cả các Phiếu đăng ký (theo mẫu) bắt buộc phải có xác nhận của thủ trưởng đơn vị (ký, đóng dấu). VPF sẽ không cấp thẻ cho những đơn đăng ký sai quy định và không cần thông báo lại. (Trên phiếu đăng ký có dán 01 ảnh 3×4 được đóng dấu giáp lai và gửi kèm 01 ảnh 3×4 để in thẻ).
– PV ảnh đến sân làm nhiệm vụ sẽ liên hệ Cán bộ truyền thông CLB để đổi thẻ lấy áo bib và tác nghiệp đúng vị trí quy định in trên thẻ.
* Thời gian nhận đăng ký: Từ ngày 18/1/2019 đến hết ngày 28/1/2019
* Nơi nhận thẻ:
Các cơ quan báo chí tại Hà Nội nhận thẻ tại Văn phòng VPF Hà Nội, các cơ quan báo chí tại TPHCM nhận thẻ tại địa chỉ của Văn phòng VPF phía Nam. Các cơ quan báo chí địa phương sẽ nhận thẻ theo địa chỉ cung cấp trong Phiếu đăng ký.
* Nơi nhận hồ sơ đăng ký
Phiếu đăng ký có thể scan gửi trước qua email về Phòng Tài trợ Truyền thông VPF: info@vpf.vn. Bản chính gửi về địa chỉ:
Phòng Tài trợ – Truyền thông, Công ty Cổ phần Bóng đá Chuyên nghiệp Việt Nam (VPF)
Địa chỉ: Tòa nhà TTĐT Bóng đá trẻ, đường Lê Quang Đạo, Phường Phú Đô, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Điện thoại: 024-37858457 (line 112, 132)