Thông cáo báo chí Lễ ký kết và công bố Nhà tài trợ ngày 26/12 tại Hà Nội

Hà Nội, ngày 26/12/2016 - Hôm nay, Lễ ký kết và Ra mắt đợt I Nhà tài trợ các Giải Bóng đá chuyên nghiệp Quốc gia (BĐCN QG) 2017 được tổ chức tại khách sạn Sheraton, 11 Xuân Diệu, Tây Hồ, Hà Nội,

Tham dự chương trình có sự hiện diện: Bà Lê Thị Hoàng Yến – Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thể dục Thể thao (TDTT), ông Nguyễn Xuân Gụ – Phó chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (LĐBĐVN), ông Võ Quốc Thắng – Chủ tịch HĐQT Công ty VPF và các thành viên HĐQT, ông Cao Văn Chóng – TGĐ VPF và các thành viên Ban TGĐ; Bà Đoàn Thị Yến – Phó TGĐ Công ty Ô tô Toyota Việt Nam (TMV) – Nhà tài trợ chính Giải VĐQG 2017; các Nhà tài trợ đồng hành: Bảo hiểm Hùng Vương, Công ty Cổ phần Onsen, Thái Sơn Nam; Nhà tài trợ bóng thi đấu – Công ty Cổ phần Động Lực; các Đối tác: Next Media, Sportradar, Hội Nghệ sỹ nhiếp ảnh Việt Nam (VAPA), cùng đông đảo nhà báo, phóng viên đến từ các cơ quan thông tấn báo đài trung ương và địa phương. Lễ ký kết và Ra mắt Nhà tài trợ được truyền hình trực tiếp trên kênh truyền thông trực tuyến đa nền tảng VPF Media.

Giải bóng đá Vô địch quốc gia 2017 sẽ tiếp tục đánh dấu sự song hành của Nhà tài trợ Công ty ô tô Toyota Việt Nam với giải đấu cao nhất trong hệ thống bóng đá Việt Nam, nơi quy tụ những Câu lạc bộ (CLB) bóng đá hàng đầu, cùng những cầu thủ xuất sắc nhất.  Đây là năm thứ ba liên tiếp Công ty ô tô Toyota Việt Nam là nhà tài trợ chính sẽ đồng hành cùng với Công ty VPF tổ chức giải đấu có tên gọi chính thức: “Giải bóng đá Vô địch Quốc gia Toyota 2017” (Toyota V.League 1 – 2017), diễn ra từ ngày 7/1/2017 đến ngày 19/11/2017 với sự tham gia của 14 CLB bóng đá chuyên nghiệp, bao gồm 26 lượt trận với 182 trận đấu.

Bên cạnh Nhà tài trợ chính Toyota cho Giải VĐQG, VPF cũng rất hân hạnh được tiếp tục hợp tác cùng Nhà tài trợ Bóng thi đấu – Công ty Cổ phần Động Lực; các Nhà tài trợ đồng hành: Bảo hiểm Hùng Vương, Công ty Cổ phần Onsen, Thái Sơn Nam tham gia ký kết ngày hôm nay và các đơn vị tài trợ khác sẽ ra mắt trong thời gian tới cho Các giải BĐCN Quốc gia 2017. Sự tin tưởng, hợp tác của các Nhà tài trợ đồng hành sẽ góp phần không nhỏ cho thành công chung của giải đấu và cao hơn là hỗ trợ phát triển các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam, tiền đề cho sự thành công của bóng đá Việt Nam trên đấu trường quốc tế.

Hiểu rõ sức mạnh, vai trò quan trọng của công tác truyền thông trong các giải đấu, mùa giải 2017, VPF sẽ tiếp tục hợp tác với đối tác Next Media để phát triển kênh truyền thông trực tuyến VPF Media và đặc biệt sẽ đẩy mạnh công tác truyền hình, đảm bảo 100% các trận đâú tại giải VĐQG 2017 được truyền hình trực tiếp và phát trên nhiều kênh sóng khác nhau; nỗ lực nâng cao tỷ lệ truyền hình các trận đấu tại Giải HNQG và Cúp QG 2017. Với sự đồng hành của các đối tác truyền thông, những thông tin, hình ảnh về giải đấu chắc chắn sẽ được truyền tải nhanh chóng, chính xác và lan tỏa mạnh mẽ đến đông đảo người hâm mộ, thu hút sự quan tâm của ngày càng nhiều người hâm mộ đến các giải bóng đá chuyên nghiệp quốc gia.

Chú trọng công tác chuyên môn, nâng cao chất lượng, hình ảnh cho giải đấu, sự hợp tác giữa Công ty VPF và Sportradar – một tổ chức của Thụy Sĩ, chuyên nghiên cứu, phân tích các dữ liệu thể thao và nội dung số cho khách hàng trên toàn thế giới – thể hiện quyết tâm phòng ngừa, ngăn chặn với những hành vi tiêu cực trong thể thao của VPF. Sự vào cuộc tích cực của VPF và các ban ngành liên quan với thông điệp “Nói không với dàn xếp trận đấu” nhằm mục tiêu đem đến sự trong sạch, lành mạnh cho bóng đá Việt Nam.

Ngoài ra, để xây dựng thư viện hình ảnh về các Giải BĐCN QG, tạo sân chơi lành mạnh cho các Nghệ sỹ nhiếp ảnh, Phóng viên thể thao… hay người hâm mộ yêu bóng đá nói chung, công ty VPF tiếp tục phát động cuộc thi ảnh “Những khoảnh khắc V.League 2017” trong suốt thời gian diễn ra mùa giải 2017, nội dung tác phẩm phản ánh những khoảnh khắc đẹp của các Giải BĐCN QG 2017 ở trong và ngoài sân cỏ. Cuộc thi được Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam (VAPA) bảo trợ Nghệ thuật.

VPF tin rằng với những nỗ lực đổi mới trong công tác quản lý, tổ chức, điều hành giải từ BTC, cùng sự hợp tác của Nhà tài trợ chính Giải VĐQG 2017 – Công ty ô tô Toyota Việt Nam, các Nhà tài trợ đồng hành, các Đối tác, mùa giải BĐCN Quốc gia 2017 sẽ gặt hái được nhiều thành công, đem đến nhiều điều mới mẻ cùng những trận cầu đẹp mắt, hấp dẫn, sôi động và có chất lượng chuyên môn cao cho người hâm mộ bóng đá cả nước.

Thông tin tham khảo về Công ty ô tô Toyota Việt Nam– nhà tài trợ chính Giải Vô địch quốc gia 2017:
 Là thương hiệu ô tô hàng đầu thế giới, Toyota chính thức có mặt tại Việt Nam từ tháng 9 năm 1995. Trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, Công ty ô tô Toyota Việt Nam luôn giữ vững vị trí dẫn đầu trên thị trường ô tô Việt Nam với doanh số bán cộng dồn đạt trên 400,000 xe và sản lượng sản xuất hiện tại đạt 45,000 xe/năm. Bên cạnh những giá trị về độ Tin cậy, Bền bỉ và Chất lượng trong từng chiếc xe do TMV sản xuất và phân phối thì người tiêu dùng còn được trải nghiệm những dịch vụ sau bán hàng mang tiêu chuẩn chất lượng Toyota toàn cầu tại mạng lưới 46 Đại lý/Chi nhánh đại lý và Trạm dịch vụ ủy quyền của Toyota trên toàn quốc. Bên cạnh đó, TMV còn luôn nỗ lực đóng góp tích cực cho sự phát triển bền vững của đất nước và con người Việt Nam bằng việc thực hiện rất nhiều các hoạt động đóng góp xã hội dài hơi và mang ý nghĩa thiết thực trên nhiều lĩnh vực. Trong đó, thể thao nói chung và bóng đá nói riêng là một trong những hoạt động được TMV chú trọng thực hiện trong thời gian gần đây. Đồng hành cùng các giải đấu bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam, TMV mong muốn hỗ trợ phát triển nền bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam.

Hà Nội, ngày 26 tháng 12 năm 2016

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Bóng đá Chuyên nghiệp Việt Nam:
Phòng Tài trợ & Truyền thông
Tòa nhà TTĐT bóng đá trẻ,  Lê Quang Đạo, Phường Phú Đô, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 043.785.8457/58 – Line 109, 110, 111, 112
Website: www.vnleague.com / Email: info@vnleague.vn

Công ty ô tô Toyota Việt Nam:
Bà Lê Thị Hương Dịu
Phó Tổng Trưởng Ban
Ban Truyền Thông và Trách Nhiệm Xã hội
Khối Hoạch định Chiến lược
Điện thoại : (84-4) 35536878 – 98 (Ext:130)
Email: kldiulh@toyotavn.com.vn
Website: www.toyotavn.com.vn   và www.toyota.com.vn