THÔNG BÁO SỐ 3 CÚP QUỐC GIA – BAF MEAT 2022

Căn cứ Lịch thi đấu đã ban hành, Giải bóng đá Cúp Quốc gia – BaF Meat 2022  sẽ chính thức khởi tranh từ ngày 05, 06 và 07/4/2022.

Để đảm bảo công tác chuẩn bị, tổ chức các trận đấu tại vòng đấu Khai mạc (Vòng Loại) và các vòng đấu tiếp theo của Giải được tiến hành thống nhất, Ban Tổ chức Giải (BTC Giải) thông báo triển khai một số nội dung sau:

  1. Về việc điều chỉnh giờ thi đấu sân Quy Nhơn và sân Cần Thơ

Căn cứ công văn số 10/CV – BĐS/2022, ngày 08/02/2022 của Công ty Cổ phần Bình Định Sport – Đơn vị chủ quản của CLB bóng đá Topenland Bình Định và công văn số 13/CV.CLBBĐ, ngày 18/3/2022 của CLB bóng đá Cần Thơ về việc đề xuất điều chỉnh  giờ thi đấu các trận đấu trên SVĐ Quy Nhơn và SVĐ Cần Thơ; sau khi xem xét, BTC Giải thông báo:

1.1 Trận đấu tại Vòng Loại và các vòng đấu tiếp theo (nếu có) của Giải bóng đá Cúp Quốc gia – BaF Meat 2022 tổ chức trên SVĐ Cần Thơ sẽ bắt đầu vào lúc 18:00 thay vì 17:00 như Lịch thi đấu đã ban hành.

1.2 Trận đấu tại Vòng 1/8 và các vòng đấu tiếp theo (nếu có) của Giải bóng đá Cúp Quốc gia – BaF Meat 2022 tổ chức trên SVĐ Quy Nhơn sẽ bắt đầu vào lúc 18:00 thay vì 17:00 như Lịch thi đấu đã ban hành.

(Có Lịch thi đấu cập nhật Vòng Loại và Vòng 1/8 kèm theo).

BTC Giải đề nghị BTC trận đấu SVĐ Quy Nhơn, BTC trận đấu SVĐ Cần Thơ cùng CLB, bộ phận, thành viên liên quan cập nhật thông tin, phối hợp đảm bảo các trận đấu tiến hành đúng quy định theo giờ thi đấu như đã điều chỉnh.

  1. Về Lễ công bố Nhà tài trợ chính và Lễ Khai mạc Giải

Căn cứ hợp đồng đã ký kết và các nội dung đã thống nhất giữa Công ty VPF và đơn vị Tài trợ chính của Giải; Lễ công bố Nhà tài trợ chính và Lễ Khai mạc Giải sẽ được kết hợp tổ chức tại trận đấu giữa CLB bóng đá Hồng Lĩnh Hà TĩnhCLB bóng đá Nam Định, ngày 05/4/2022 trên SVĐ Hà Tĩnh.

– Thời gian: Lễ công bố Nhà tài trợ chính và Khai mạc Giải được tổ chức vào 17:40.

– Thời gian bóng lăn: 18:00.

BTC Giải đề nghị BTC trận đấu SVĐ Hà Tĩnh, CLB bóng đá Hồng Lĩnh Hà Tĩnh triển khai đầy đủ công tác chuẩn bị, phối hợp chặt chẽ với BTC Giải và Giám sát trận đấu, tiến hành tổ chức Lễ công bố Nhà tài trợ chính và Khai mạc Giải theo đúng chương trình, kịch bản hướng dẫn.

 Về nghi thức, nội dung phát thanh trận đấu

    • Nghi thức trận đấu

Để đảm bảo sự thống nhất trong việc thực hiện nghi thức tại các trận đấu của Giải bóng đá Cúp Quốc gia – BaF Meat 2022, BTC Giải ban hành hướng dẫn nghi thức trận đấu kèm theo Thông báo, bao gồm nghi thức đầu trận đấu và nghi thức sau khi trận đấu kết thúc.

* Riêng đối với nghi thức đầu trận đấu:

– Tại các trận đấu của Vòng Loại: Ngoài Lễ Khai mạc chính thức trên SVĐ Hà Tĩnh, các trận đấu còn lại sẽ thực hiện Nghi thức trận đấu đầu tiên theo hướng dẫn tại công văn số 88/BTC-TCTĐ, ngày 29/3/2022 của BTC Giải gửi (gửi lại kèm theo Thông báo).

– Kể từ các trận đấu Vòng 1/8: Thực hiện theo nghi thức hướng dẫn chung kèm theo Thông báo.

– Về trẻ em dắt tay: Tại các trận đấu Vòng Loại và Vòng 1/8 của Giải không áp dụng nghi thức cầu thủ dắt tay trẻ em ra sân (việc di chuyển ra sân của cầu thủ ở từng trận đấu thực hiện theo hướng dẫn cụ thể của Giám sát trận đấu). Ở những vòng đấu tiếp theo của Giải, tùy tình hình thực tế BTC Giải sẽ có thông báo cụ thể sau.

  • Nội dung phát thanh trong trận đấu:

BTC trận đấu chuẩn bị, thực hiện đúng hướng dẫn nội dung phát thanh trên sân theo mẫu quy định của BTC Giải trong tất cả các trận đấu (gửi kèm theo Thông báo).

  1. Về việc hoàn thiện hồ sơ, thủ tục đăng ký đầu mùa giải

Căn cứ tổng hợp thông tin hồ sơ đăng ký đầu mùa giải của các CLB tham dự Giải, hiện hồ sơ một số CLB vẫn còn thiếu sót, chưa được hoàn thiện đầy đủ theo đúng quy định.

Để hồ sơ, tư cách tham dự các trận đấu tại Vòng Loại của các CLB được đảm bảo đúng quy định, BTC Giải đề nghị các CLB kịp thời rà soát, bổ sung, hoàn thiện các hồ sơ đăng ký đầu mùa giải còn thiếu sót, gửi về LĐBĐVN và Công ty VPF đúng theo quy định, hướng dẫn tại công văn số 19/VPF-TCTĐ, ngày 28/01/2022 của Công ty VPF.

  1. Về công tác chuẩn bị tổ chức trận đấu và phòng chống dịch Covid-19

BTC Giải đề nghị các BTC trận đấu, CLB:

– Nhanh chóng hoàn thành việc xin phép cơ quan chức năng có thẩm quyền tại địa phương về kế hoạch tổ chức các trận đấu theo Lịch thi đấu ban hành, gửi văn bản phê duyệt kế hoạch tổ chức các trận đấu về Công ty VPF; triển khai đầy đủ công tác chuẩn bị tổ chức cho các trận đấu và công tác phòng, chống dịch Covid-19 theo quy định.

– Chủ động phối hợp, đề xuất với đơn vị an ninh tại địa phương về phương án, lực lượng đảm bảo an toàn cho các trận đấu phù hợp với hình thức tổ chức trận đấu và số lượng khán giả được cho phép theo quyết định của cơ quan chức năng địa phương.

– Tiếp tục duy trì, tuân thủ nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, các quy định của Bộ Y tế trong toàn bộ các hoạt động tập luyện và sinh hoạt, làm nhiệm vụ, tổ chức, tham dự các trận đấu, tuyệt đối tránh tư tưởng, biểu hiện chủ quan về công tác phòng, chống dịch Covid-19.

– Lãnh đạo các CLB tăng cường tối đa công tác quản lý đối với cầu thủ và thành viên CLB, bảo đảm đủ lực lượng cầu thủ tham gia thi đấu tại các trận đấu theo quy định của Điều lệ Giải.

  1. Về thông tin đăng ký màu trang phục thi đấu của các CLB

– Căn các cứ quy định tại Mục IV của Điều lệ Giải bóng đá Cúp Quốc gia – BaF Meat 2022 “Quy định về trang phục thi đấu”;

– Căn cứ hồ sơ đăng ký trang phục thi đấu của các CLB tham dự Giải bóng đá Cúp Quốc gia – BaF Meat 2022;

Ban Tổ chức Giải tổng hợp thông tin màu trang phục thi đấu theo đăng ký của các CLB.

(Có bảng Tổng hợp thông tin đăng ký màu trang phục thi đấu của các CLB
kèm theo).

Ban Tổ chức Giải đề nghị các CLB, giám sát, trọng tài cùng thành viên, bộ phận liên quan cập nhật thông tin, đảm bảo việc sử dụng trang phục thi đấu tại các trận đấu của Giải được thực hiện đúng quy định./.2022-04-01 Mau phat thanh tran dau 2022-04-01 Mau PT tuyen truyen phong chong covid 19 2022-04-01 Huong dan nghi thuc tran dau 2022 2022-04-01 Bang tong hop TT mau trang phuc TD Cup QG 2022 (kem TB so 3)