Thông báo số 1 Night Wolf V.League 1-2022

Ngày 20/02/2022, Ban Tổ chức Giải ban hành Thông báo số 1 Night Wolf V.League 1-2022 với nội dung cụ thể như sau:

Căn cứ Lịch thi đấu đã ban hành, Giải bóng đá VĐQG Night Wolf 2022 sẽ chính thức khởi tranh từ ngày 25 và 26/02/2022.
Để đảm bảo tốt công tác chuẩn bị, tổ chức các trận đấu tại vòng đấu khai mạc và các vòng đấu tiếp theo của Giải được tiến hành thống nhất và đạt kết quả tốt, Ban Tổ chức Giải bóng đá VĐQG Night Wolf 2022 (BTC Giải) thông báo triển khai một số nội dung sau:
1. Về việc điều chỉnh giờ thi đấu sân Quy Nhơn
Căn cứ công văn số 10/CV – BĐS/2022, ngày 08/02/2022 của Công ty Cổ phần Bình Định Sport – Đơn vị chủ quản của CLB bóng đá Topenland Bình Định về việc xin thay đổi giờ thi đấu các trận đấu của CLB bóng đá Topenland Bình Định trên SVĐ Quy Nhơn; sau khi xem xét, BTC Giải thông báo:
Các trận đấu từ Vòng 1 đến hết Vòng 13 của Giải tổ chức trên SVĐ Quy Nhơn sẽ bắt đầu vào lúc 18:00 thay vì 17:00 như Lịch thi đấu đã ban hành.
BTC Giải đề nghị BTC trận đấu SVĐ Quy Nhơn, CLB bóng đá Topenland Bình Định cùng các CLB, thành viên, bộ phận liên quan cập nhật thông tin, phối hợp triển khai công việc, đảm bảo cho các trận đấu tiến hành theo giờ thi đấu như đã điều chỉnh.
2. Về việc Khai mạc Giải và nghi thức, nội dung phát thanh trận đấu
2.1 Lễ Khai mạc chính thức của Giải:
Được tiến hành tại trận đấu giữa CLB Nam Định và CLB Hoàng Anh Gia Lai, ngày 26/02/2022 trên SVĐ Thiên Trường tỉnh Nam Định.
– Thời gian Lễ khai mạc được tổ chức vào 17:45.
– Thời gian bóng lăn: 18:00.
BTC Giải đề nghị BTC trận đấu SVĐ Thiên Trường, CLB bóng đá Nam Định triển khai đầy đủ công tác chuẩn bị, phối hợp chặt chẽ với BTC Giải và Giám sát trận đấu, tiến hành Lễ Khai mạc Giải theo đúng chương trình, kịch bản hướng dẫn.
2.2 Nghi thức trận đấu
Để đảm bảo sự thống nhất trong việc thực hiện nghi thức tại các trận đấu của Giải bóng đá VĐQG Night Wolf 2022, BTC Giải ban hành hướng dẫn nghi thức trận đấu kèm theo Thông báo, bao gồm nghi thức đầu và sau khi trận đấu kết thúc.
* Riêng đối với nghi thức đầu trận đấu:
– Tại các trận đấu của Vòng 1 và Vòng 2: ngoài Lễ Khai mạc chính thức trên SVĐ Thiên Trường, các trận đấu còn lại sẽ thực hiện Nghi thức tổ chức trận đấu đầu tiên (có chương trình, hướng dẫn riêng).
Hướng dẫn nghi thức:2022-02-20 Huong dan nghi thuc tran dau 2022
– Kể từ các trận đấu Vòng 3: Thực hiện theo nghi thức theo hướng dẫn chung kèm theo Thông báo.
– Về trẻ em dắt tay: Tại các trận đấu từ Vòng 1 đến hết Vòng 4 của Giải không áp dụng nghi thức cầu thủ dắt tay trẻ em ra sân (việc di chuyển ra sân của cầu thủ ở từng trận đấu thực hiện theo hướng dẫn cụ thể của Giám sát trận đấu). Ở những vòng đấu tiếp theo, tùy tình hình thực tế, BTC Giải sẽ có thông báo cụ thể sau.
BTC Giải đề nghị các BTC trận đấu triển khai đầy đủ công tác chuẩn bị, phối hợp chặt chẽ với Giám sát trận đấu và các đội bóng, tiến hành thực hiện các Nghi thức trận đấu theo đúng hướng dẫn.
2.3 Nội dung phát thanh trong trận đấu:
BTC trận đấu chuẩn bị, thực hiện đúng hướng dẫn nội dung phát thanh trên sân theo mẫu quy định của BTC Giải trong tất cả các trận đấu (gửi kèm theo Thông báo).
3. Về công tác chuẩn bị tổ chức trận đấu và phòng chống dịch Covid-19
Ngày 18/02/2022, Công ty VPF đã có công văn số 39/VPF-TCTĐ gửi các CLB về việc đề nghị hoàn thiện công tác chuẩn bị tham dự, tổ chức Giải bóng đá VĐQG Night Wolf 2022; đồng thời, LĐBĐVN cũng đã ban hành công văn số 368/LĐBĐVN-PL&TCCT đề nghị các CLB hoàn thiện hồ sơ đăng ký tham dự Giải Vô địch Quốc gia Night Wolf 2022. BTC Giải đề nghị các BTC trận đấu, CLB kịp thời rà soát, bổ sung, hoàn thiện các hồ sơ đăng ký đầu mùa giải đúng thời hạn yêu cầu.
Đồng thời, đề nghị BTC trận đấu, CLB một số nội dung sau:
– Nhanh chóng hoàn thành việc xin phép cơ quan chức năng có thẩm quyền tại địa phương về kế hoạch tổ chức các trận đấu theo Lịch thi đấu ban hành, gửi văn bản phê duyệt kế hoạch tổ chức các trận đấu về Công ty VPF; triển khai đầy đủ công tác chuẩn bị tổ chức cho các trận đấu và công tác phòng, chống dịch Covid-19 theo các nội dung cơ bản đã nêu tại mục 2 công văn số 39/VPF-TCTĐ của Công ty VPF.
– Tuyệt đối tránh tư tưởng, biểu hiện chủ quan về công tác phòng, chống dịch Covid-19; tiếp tục duy trì, tuân thủ nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, các quy định của Bộ Y tế trong toàn bộ các hoạt động tập luyện và sinh hoạt, làm nhiệm vụ, tổ chức, tham dự các trận đấu.
– Chủ động phối hợp, đề xuất với đơn vị an ninh tại địa phương về phương án, lực lượng đảm bảo an toàn cho các trận đấu phù hợp với hình thức tổ chức trận đấu và số lượng khán giả được cho phép theo quyết định của cơ quan chức năng địa phương.
– Phối hợp thực hiện tốt các quy định về công tác tài trợ, quảng cáo và truyền thông của Điều lệ Giải, đảm bảo đầy đủ chính xác các quy định thiết kế logo, trang phục, bảng biển quảng cáo… theo hướng dẫn của Công ty VPF đã gửi đến các CLB. Những nội dung mới (nếu có) cần triển khai tại các trận đấu, BTC Giải sẽ tiếp tục cập nhật, thông báo đến các BTC trận đấu/CLB.
Vì sự thành công của Giải bóng đá VĐQG Night Wolf 2022 nói chung và của vòng đấu Khai mạc Giải nói riêng, Công ty VPF, BTC Giải mong nhận được sự hợp tác, nỗ lực, phối hợp chặt chẽ, hiệu quả của tất cả các BTC trận đấu, các CLB, các giám sát – trọng tài và sự ủng hộ của tất khán giả, người hâm mộ bóng đá cả nước./.