Thông báo số 17 Night Wolf V.League 1-2022

Ngày 18/8/2022, BTC Các Giải BĐCN QG 2022 ban hành Thông báo số 17 Night Wolf V.League 1-2022 với những nội dung cụ thể như sau:

Giải bóng đá VĐQG Night Wolf 2022 đã bước vào các trận đấu của vòng đấu thứ 13 – Vòng đấu cuối cùng tại Lượt đi của Giải.

Để đảm bảo công tác chuẩn bị, tổ chức các trận đấu tại vòng 13 và các vòng đấu tiếp theo được triển khai thống nhất, an toàn, đúng kế hoạch đạt kết quả tốt, Ban Tổ chức Giải (BTC Giải) thông yêu cầu các BTC trận đấu, các CLB và các thành viên liên quan một số nội dung sau:

  1. Về việc tăng cường công tác tổ chức, an ninh-an toàn trận đấu

– Các BTC trận đấu, CLB chủ động tăng cường sự phối hợp chặt chẽ với đơn vị và các cơ quan chức năng liên quan của địa phương; triển khai cụ thể các phương án đảm bảo  an ninh-an toàn, tuyệt đối cho các trận đấu.

– BTC trận đấu, các CLB, giám sát, trọng tài nâng cao tinh thần, trách nhiệm, phối hợp tốt với BTC Giải, chủ động trong công tác dự báo để có biện pháp kịp thời nhằm ngăn chặn những tình huống xấu xảy ra.

  1. Về công tác chuyên môn

– BTC Giải đề nghị Lãnh đạo, Ban Huấn luyện các CLB cần tăng cường nâng cao công tác quản lý, giáo dục đạo đức nghề nghiệp trong sinh hoạt, tập luyện và thi đấu đối với lực lượng cầu thủ; luôn nêu cao tính chuyên nghiệp, chấp hành các quyết định của trọng tài; tuyệt đối loại bỏ những tư tưởng, hành vi tiêu cực trong thi đấu và làm nhiệm vụ.

– Lực lượng giám sát và trọng tài cần nâng cao tinh thần trách nhiệm, tập trung cao độ trong quá trình thực hiện nhiệm vụ. Thường xuyên cập nhật, nắm bắt kịp thời các thông tin từ BTC Giải, tránh để xảy ra những sai sót làm ảnh hưởng đến chất lượng, cục diện trận đấu và hình ảnh giải đấu. Thông tin kịp thời các sự việc phát sinh về BTC Giải để phối hợp, chỉ đạo giải quyết.

  1. Về kế hoạch triển khai Chương trình bình chọn các giải thưởng Tháng 8

Căn cứ Hướng dẫn số 02/HD-BTC ban hành ngày 22/3/2022 và nội dung Thông báo số 7, ngày 23/3/2022 của Giải bóng đá VĐQG Night Wolf 2022 về kế hoạch tổ chức bình chọn Giải thưởng tháng; sau khi kết thúc vòng 13, BTC Giải sẽ triển khai Chương trình bình chọn các giải thưởng Tháng 8 – vòng 10, 11, 12 và 13.

  1. Về việc kiểm tra, rà soát thay mới bảng quảng cáo

Ngày 17/8/2022, Công ty VPF, BTC Giải đã ban hành công văn số 192/BTC-TrT về việc rà soát, thay mới các bảng quảng cáo trước khi bắt đầu Giai đoạn 2 mùa BĐCN Quốc gia 2022.

Để đảm bảo hình ảnh của giải đấu, đảm bảo quyền lợi cho các Nhà tài trợ; BTC Giải đề nghị các CLB rà soát hệ thống bảng quảng cáo trên sân, thay mới các bảng quảng cáo không đảm bảo chất lượng trước Giai đoạn 2 theo nội dung công văn số 192/BTC-TrT đã hướng dẫn.

  1. Về việc thay thế, bổ sung, điều chỉnh nhân sự CLB

– Căn cứ quy định của Quy chế Bóng đá Chuyên nghiệp hiện hành và Điều lệ Giải bóng đá VĐQG Night Wolf 2022 về tiêu chuẩn cán bộ các CLB tham gia làm nhiệm vụ tại Giải;

– Căn cứ thông tin nhận xét tư cách của LĐBĐVN.

Xét đề nghị của CLB bóng đá Viettel về việc đăng ký thay thế, bổ sung quan chức, cán bộ làm nhiệm vụ, BTC Giải thông báo:

Ông Nguyễn Hoàng Lân được đăng ký chức danh Phiên dịch CLB bóng đá Viettel, thay thế cho ông Nguyễn Tuấn Dũng và đủ điều kiện làm nhiệm vụ kể từ ngày 12/8/2022.

  1. Về Quyết định kỷ luật

Ngày 16/8/2022, Ban Kỷ luật LĐBĐVN đã ban hành quyết định kỷ luật số 376/QĐ-LĐBĐVN: Phạt CLB bóng đá Topenland Bình Định 2.000.000đ (hai triệu đồng) do có 05 cầu thủ bị phạt thẻ vàng trong trận đấu giữa CLB TP. Hồ Chí Minh và Topenland Bình Định ngày 12/8/2022 trên SVĐ Thống Nhất./.