V.League Awards 2022:
Lễ tôn vinh các danh hiệu

V.League Awards 2022 sẽ diễn ra từ 15h00 đến 16h30 ngày 01/12 tại Trường quay S1, Trung tâm Phát thanh Truyền hình Quốc phòng Việt Nam, 165 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội. Chương trình sẽ được trực tiếp trên kênh VTV5 và kênh truyền thông VPF Media.

V.League Awards 2022 là sự kiện thường niên được Công ty Cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (Công ty VPF) tổ chức sau khi kết thúc mùa giải. Đây là sự kiện để tôn vinh các danh hiệu đoạt giải tại hệ thống các Giải BĐCN QG. Đó là những CLB đạt thành tích cao, những cầu thủ, huấn luyện viên xuất sắc – những người đã không ngừng nỗ lực cống hiến cho người hâm mộ những trận đấu hay và nhiều bàn thắng thắng đẹp. Tại chương trình cũng sẽ vinh danh giải thưởng liên quan đến công tác chuyên môn, tổ chức trận đấu như: BTC trận đấu tốt nhất, CLB có mặt sân thi đấu tốt nhất …. Bên cạnh đó, V.League Awards 2022 cũng là dịp để tôn vinh những nhà tài trợ luôn đồng hành cùng giải đấu, cũng như gửi lời cảm ơn đến toàn thể người hâm mộ bóng đá cả nước.

Mùa giải BĐCN QG 2022 có sự góp mặt của 25 CLB chuyên nghiệp. 312 trận đấu đã diễn ra bao gồm Giải VĐQG Night Wolf 2022; Giải HNQG LS 2022; Giải Cúp QG BaF Meat 2022 với 776 bàn thắng được ghi, rất nhiều cảm xúc tuyệt vời cho người hâm mộ. Theo kế hoạch, V.League Awards 2022 sẽ được tổ chức trang trọng nhưng không kém phần sôi động với những tiết mục ca nhạc được dàn dựng công phu, hứa hẹn sẽ truyền tải những thông điệp đẹp trong bóng đá, mang đến những giây phút hấp dẫn, và nhiều cảm hứng cho người xem.