Dứt điểm yếu kém, TP.HCM chấp nhận phơi áo trên sân Sanna.KH

Chiếm lĩnh thế trận tốt hơn nhưng TP.HCM đã không thể tận dụng thành công cơ hội ăn bàn tạo ra, đành rời sân của Sanna.KH với hai bàn tay trắng khi để chủ nhà đánh bại với tỷ số 1-0.

TP.HCM đến làm khách trên sân Sanna.KH với mục tiêu kiếm ít nhất 1 trận hòa. Đích nhắm ấy của thầy trò ông  Alain Fiard không phải quá tầm khi đội chủ nhà vắng 2 vị trí chủ chốt trong hàng thủ là thủ môn Tuấn Mạnh và trung vệ Zarour. Tuy là đội khách nhưng TP.HCM kiểm soát bóng có phần nhỉnh hơn trong suốt trận đấu.  

Dù vậy, các pha hãm thành của đội khách lại tỏ ra khá bế tắc, không mấy khi xuyên thủng được hàng thủ của đội chủ nhà. Nhưng khi đã vượt qua được những lá chắn phía trên thì các chân sút của TP.HCM lại không thắng được thủ môn Thế Kiệt. Trong ngày đóng thế, thủ thành này có ít nhất 1 tình huống cứu thua trông thấy cho Sanna.KH. Trong đó, Thế Kiệt đã phải nhoài người hết cỡ mới cản phá được pha dứt điểm của Da Sylva ở giữa hiệp 2.

Chơi không thực sự xuất sắc nhưng Sanna.KH lại tỏ ra hiệu quả hơn trong khâu ghi bàn so với đội khách. Trong một tình huống hãm thành ở phút 55, Nhật Nam đánh đầu vào trong để Toure lao vào đệm bóng cận thành, đưa đội nhà vượt lên dẫn trước. Ở phút cuối cùng, cũng chính tiền đạo ngoại này có pha dứt điểm như búa bổ nhưng bóng lại đi trúng góc chữ A khung thành của TP.HCM. Tuy nhiên, một bàn thắng là đủ để cho Sanna.KH giành trọn 3 điểm.