Nhận định bóng đá Quảng Nam FC vs Sanna Khánh Hoà, 17h00 ngày 18/2: Thừa thắng xông lên

Quảng Nam FC đang trở thành hiện tượng khi có mặt trong Top 3 sau 5 trận liên tiếp bất bại. Đáng nói hơn là các đối thủ của họ trong chặng đường vừa qua đều là những đại gia như SHB.ĐN, Than.QN, Hà Nội…

Có chuỗi thành tích ấn tượng ấy là do đoàn quân ông Hoàng Văn Phúc đã thể hiện lối chơi kết dính, đa dạng với hiệu suất ghi bàn khá cao (Quảng Nam đã ghi được 11 bàn thắng, thuộc nhóm nhiều nhất của V.League 2017). Không chỉ dựa vào các chân sút ngoại, các nội binh như Thanh Trung, Thanh Hưng… cũng đã ghi bàn khá đều.

Hưng phấn đang lên cao cùng với lợi thế sân nhà nên thầy trò ông Hoàng Văn Phúc quyết giành trọn 3 điểm khi tiếp Sanna.KH. Đó là nhiệm vụ không quá khó với họ ở thời điểm hiện tại, bởi đội bóng phố Biển đang gặp nhiều khó khăn. Sanna.KH đã không biết thắng 4 trận vừa qua. Đặc biệt, các học trò của ông Võ Đình Tân luôn để thủng lưới ít nhất 2 bàn trong mỗi trận. Điều đó chứng tỏ khả năng phòng ngự của Sanna.KH có vấn đề. Đó là cơ hội tốt cho những mũi công sắc nhọn của Quảng Nam FC biến mục tiêu chiến thắng thành hiện thực.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN
Quảng Nam: Văn Cường, Văn Học, Thiago, Ngọc Nguyên, Văn Phong, Thanh Trung, Huy Hùng, Thanh Hưng, Anh Tuấn, Đại Dương, Claudecir.
Sanna.KH: Tuấn Mạnh, Tấn Điền, Zarour, Văn Vũ, Nhật Nam, Đình Khương, Ti Phông, Quốc Chí, Tấn Tài, Đình Nhơn, Diao.