Nhận định bóng đá Than Quảng Ninh vs B Bình Dương, 17h00 ngày 19/3: “Bắn” giỏi sẽ thắng

Than.QN đang thể hiện phong độ khá thất thường: sau 3 thắng lợi, họ đã trải qua chuỗi 3 trận không thắng trên mọi mặt trận. Đấy không phải là hình ảnh mà khán giả mong đợi trong một mùa giải rất được kỳ vọng. Vì thế, mệnh lệnh đối với Than.QN trận này là phải thắng để cải thiện thứ hạng.

B.BD hiện giờ không còn đáng ngại, họ đã trải qua chuỗi 6 trận không thắng. Vấn đề lớn nhất của đội bóng miền Đông Nam Bộ là khả năng săn bàn. Anh Đức đang tịt ngòi sau 5 vòng đầu thăng hoa. Trong khi đó, 2 ngoại binh Sunday và Dugary lại thi đấu rất mờ nhạt, khiến B.BD chỉ ghi được 2 bàn/5 trận vừa qua.

Than.QN tỏ ra trên cơ không chỉ nhờ lợi thế sân nhà mà còn ở cả chất lượng đội hình. Tuy nhiên, vấn đề của họ cũng tương tự như B.BD. Patiyo chưa tạo được niềm tin trên hàng công khi mới chỉ có 1 bàn ở V.League. Trong chặng đường gần đây, Than.QN gần như hoàn toàn phụ thuộc vào Minh Tuấn.  Nhưng dẫu sao, cửa thắng của Than.QN vẫn lớn bởi họ thường chơi thăng hoa trên sân nhà.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN
Than.QN: Tuấn Linh, Văn Khoa, Thanh Hào, Minh Tùng, Xuân Hùng, Hoa Hùng, Hải Huy, Minh Tuấn, Nguyên Sa, Xuân Tú, Patiyo. 
B.BD: Tấn Trường, Minh Hoàng, Michal Nguyễn, Xuân Luân, Văn Hà, Trung Tín, Hoàng Max, Anh Đức, Tấn Tài, Sunday, Dugary.