Nhận định bóng đá TP.HCM vs Than Quảng Ninh, 17h00 ngày 19/11: Khó cho chủ nhà

Đội chủ nhà không còn nhiều mục tiêu, trong khi đó đoàn quân của HLV Phan Thanh Hùng dù khó tranh ngôi vô địch nhưng vẫn tràn đầy cơ hội lọt vào nhóm có huy chương. Vậy nên, không ngạc nhiên khi mục tiêu của đội khách là phải có điểm, thậm chí là 3 điểm trong cuộc so kè này.

Nói không còn mục tiêu, nhưng thực tế đây lại là trận đấu khá quan trọng với đội chủ nhà, vì đây là màn ra mắt của tân HLV trưởng Lư Đình Tuấn, người vừa được đưa lên thế chỗ ông Alain Fiard đã chia tay trước đó. Tuy nhiên, người mới trên băng ghế kỹ thuật của đội chủ nhà vẫn không thể tạo sức hút bằng cựu thuyền trưởng ĐT Việt Nam Toshiya Miura, nhà cầm quân của mùa giải 2018 cũng sẽ có mặt trên khán đài theo dõi trận đấu chiều nay. Thế nên, các cầu thủ của chủ nhà sẽ rất nỗ lực để tạo dấu ấn với thầy mới, đồng thời cũng là cách họ “níu kéo” hợp đồng với lãnh đạo CLB khi mùa giải đã sắp kết thúc.

Từ những yếu tố nêu trên, khả năng trận cầu trên sân Thống Nhất sẽ rất hấp dẫn, khi chủ nhà muốn thể hiện, trong lúc đội khách rất cần điểm. Xét tương quan lực lượng, Than Quảng Ninh đang nhỉnh hơn, nên đây sẽ là trận đấu khó khăn cho chủ nhà TP.HCM.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN
TP.HCM: Xuân Việt, Anh Tài, Robert Đặng, Đình Luật, Văn Hoàn, Victor, Hữu Tuấn, Minh Trung, Thanh Bình, Trần Kiệt, Da Sylva.
Than.QN: Hoài Anh, Văn Khoa, Thanh Hào, Nhật Minh, Minh Tuấn, Hải Huy, Tuấn Tú, Trung Hiếu, Dyachenko, Patiyo, Hồng Quân.