Vòng 24 Toyota V.League 2016: SHB.ĐN trước cơ hội vàng để 'cướp cờ

Ở vòng này, SHB.ĐN sẽ trở về Chi Lăng tiếp Sài Gòn FC. Đây là cơ hội rất lớn để thầy trò Lê Huỳnh Đức gây áp lực lên ngôi đầu bảng của Than.QN. Họ hưởng lợi thế sân nhà, lại có đầy đủ binh hùng, tướng mạnh trong tay. Đặc biệt, chân sút chủ lực Gaston Merlo đã “nổ súng” tới 6 trận liên tiếp, giúp đội bóng sông Hàn tràn đầy tự tin bước vào trận này.

Trong khi đó, ở nhóm cuối, HAGL, Long An và Đồng Tháp đều đã xác định được tương lai của mình trong mùa giải tới. Đồng Tháp, đội đầu tiên xuống hạng mùa này, nhiều khả năng sẽ trắng tay rời phố Núi, bởi HAGL đang hừng hực khí thế sau khi nhận danh hiệu đội bóng xuất sắc nhất tháng 8.

Trong khi đó, cả Long An và XSKT Cần Thơ đều hết mục tiêu phấn đấu nên nhiều khả năng trận đấu trên sân Long An sẽ khép lại với kết quả hòa.

SLNA tiếp đón B.Bình Dương là trận đấu còn lại của vòng đấu này. SLNA mùa giải này đã có giai đoạn thi đấu đầy thất vọng, do vậy chỉ có một màn trình diễn ấn tượng trước cựu vương B.Bình Dương mới giúp thầy trò Ngô Quang Trường xoa dịu NHM xứ Nghệ. Trận đấu này cũng đánh dấu ngày về của những cựu binh SLNA như Trọng Hoàng, Văn Hoàn hay Công Vinh, do đó cuộc đối đầu trên sân Vinh chắc chắn sẽ mang lại nhiều cảm xúc cho các CĐV.