Thông báo số 3 – Giải bóng đá HNQG Sứ Thiên Thanh 2017

Căn cứ nội dung công văn số 265/LĐBĐVN-ĐTQG, ngày 15/3/2017 của Liên đoàn bóng đá Việt Nam, lịch di chuyển của Đội tuyển Nam Quốc gia tại trận đấu Vòng loại Asian Cup 2019 (ngày 28/3/2017) có thay đổi nên Đội tuyển sẽ về đến Việt Nam muộn hơn so với thời gian dự kiến.

Vì vậy, nhằm đảm bảo chuyên môn cho Đội tuyển Nam Quốc gia làm nhiệm vụ tại giải đấu quốc tế; đồng thời đảm bảo cho cầu thủ các CLB tập trung Đội tuyển đủ thời gian hồi phục thi đấu tại các giải BĐCN Quốc gia, Liên đoàn bóng đá Việt Nam đề nghị điều chỉnh Lịch thi đấu trận đấu giải Hạng Nhất Quốc gia – Sứ Thiên Thanh 2017 cho phù hợp với tình hình thực tế.

Sau khi xem xét, Công ty VPF và BTC giải Hạng Nhất Quốc gia – Sứ Thiên Thanh 2017 thông báo điều chỉnh lịch thi đấu, cụ thể:

Trận đấu tại Vòng 8 giữa CLB Bình Phước gặp CLB Viettel sẽ tiến hành vào Chủ Nhật, ngày 02/4/2017 thay vì ngày Thứ 7, 01/4/2017 như Lịch thi đấu đã ban hành.

Công ty VPF và BTC giải đề nghị các CLB cùng các thành viên liên quan cập nhật Lịch thi đấu mới điều chỉnh như trên (có cập nhật trên website chính thức của Công ty: http://www.vnleague.com) để chủ động trong công tác chuẩn bị, đảm bảo cho các vòng đấu tiếp theo của giải diễn ra thành công.

Trưởng Ban tổ chức giải          
Nguyễn Minh Ngọc              
(đã ký)