Thông báo số 4 – Giải bóng đá HNQG Sứ Thiên Thanh 2017

1. Ngày 25/6/2017, giải HNQG – Sứ Thiên Thanh 2017 sẽ tiếp tục khởi tranh với các trận đấu của vòng đấu thứ 9. Để tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được tại các trận đấu Giai đoạn I, góp phần cho các trận đấu trong Giai đoạn II của giải được diễn ra đúng kế hoạch và đạt kết quả tốt, BTC giải đề nghị các BTC trận đấu và các CLB một số nội dung cụ thể như sau:

– Yêu cầu các CLB chú trọng giáo dục cầu thủ thi đấu tích cực, tôn trọng cầu thủ đội bạn, nghiêm túc chấp hành Luật trong khi thi đấu; quán triệt cầu thủ và các thành viên Ban huấn luyện chấp hành đầy đủ các quy định của Quy chế, Điều lệ giải và tuyệt đối tuân thủ các quyết định của trọng tài trong khi thi đấu và làm nhiệm vụ; tập trung nâng cao tinh thần trách nhiệm, phối hợp tốt với các thành viên BTC giải, chủ động tăng cường tối đa lực lượng an ninh, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các trận đấu;
– Đảm bảo tốt công tác chuẩn bị cơ sở vật chất, sân thi đấu cho các trận đấu; thực hiện nghiêm túc các quy định về công tác y tế, cứu hỏa, ghi hình trận đấu, nghi thức trận đấu và giờ thi đấu.
– Triển khai đầy đủ và đảm bảo thực hiện tốt các quy định về công tác tài trợ, truyền thông theo Điều lệ Giải và theo hướng dẫn của Công ty VPF, thay thế, khắc phục kịp thời những hạng mục bảng, biển quảng cáo bị cũ, hỏng, rách…;
– Nghiêm túc triển khai thực hiện nội dung công văn số 243/VPF-TCTĐ, ngày 16/6/2017 của Công ty VPF gửi các CLB về việc bổ sung quy định hoạt động khu vực kỹ thuật (không được sử dụng thiết bị liên lạc điện tử và các phương tiện truyền thông trong khu vực kỹ thuật khi diễn ra trận đấu).
– Triển khai thực hiện nội dung công văn số 244/VPF-TCTĐ, ngày 16/6/2017 của Công ty VPF gửi các CLB về việc phối hợp chuẩn bị các trang thiết bị phục vụ cho việc chính thức đưa vào sử dụng phần mềm Hệ thống quản trị hành chính, giải đấu của VPF (VPFAS –VPF Administration).

2.
Hiện tại, do SVĐ Hàng Đẫy đang được tiến hành sửa chữa, nâng cấp, đến tháng 9/2017 mới hoàn thành. Vì vậy, theo đề nghị của CLB Viettel về việc thay đổi sân thi đấu; sau khi xem xét, BTC giải chấp thuận và thông báo:
Các trận đấu trên sân nhà của CLB Viettel từ trận đấu vòng 9 (ngày 25/6/2017) đến hết Giải sẽ tiến hành trên SVĐ Quốc gia Mỹ Đình thay vì trên SVĐ Hàng Đẫy như Lịch đã ban hành.

3.
Căn cứ đề nghị của CLB bóng đá Đồng Tháp về việc thay thế HLV trưởng ; được sự chấp thuận của Phòng Pháp lý và Tư cách cầu thủ LĐBĐVN, BTC giải thông báo: Ông Trần Công Minh đăng ký chức danh HLV trưởng, thay thế cho ông Bùi Văn Đông và được làm nhiệm vụ kể từ trận đấu tại vòng 9, ngày 25/6/2017 trên SVĐ Mỹ Đình.

4.
Căn cứ đề nghị của CLB bóng đá Bình Phước về việc điều chỉnh, thay thế nhân sự; được sự chấp thuận của Phòng Pháp lý và Tư cách cầu thủ LĐBĐVN, BTC giải thông báo Ông Nguyễn Minh Phương thôi đăng ký chức danh Giám đốc Kỹ thuật CLB bóng đá Bình Phước kể từ ngày 25/6/2017.

Trưởng Ban tổ chức giải               
Nguyễn Minh Ngọc                  
(đã ký)