Trận đấu Đông Á Thanh Hóa – HAGL thi đấu không khán giả

Sáng nay (28/4), CLB Đông Á Thanh Hóa đã chính thức gửi văn bản thông tin trận đấu Đông Á Thanh Hóa và HAGL tại vòng 11 Giải VĐQG LS 2021 sẽ được tổ chức theo hình thức không khán giả.

Theo đó, trước diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh Covid 19, ngay trong sáng 28/4, thực hiện ý kiến chỉ đạo của Thường trực Tỉnh ủy Thanh Hóa, CLB Bóng đá Đông Á Thanh Hóa và BTC sân Thanh Hóa quyết định trận đấu Đông Á Thanh Hóa và Hoàng Anh Gia Lai sẽ tổ chức theo hình thức không khán giả.

Trận đấu Đông Á Thanh Hóa và Hoàng Anh Gia Lai rất được người hâm mộ chờ đón tại vòng 11 LS V.League 1-2021. Đội chủ nhà (14đ) đang tràn đầy quyết tâm đối đầu với đội bóng phố núi (đang tạm dẫn đầu với 25đ). Chuỗi 4 trận bất bại liên tiếp (3 thắng, 1 hòa) vừa qua đã giúp đội bóng xứ Thanh có sự vươn lên thật đáng nể, từ vị trí áp chót tới hạng 7 tạm thời, (tràn đầy cơ hội lọt vào tốp 6 đội đầu bảng). Nhưng thành tích của HA.GL còn ấn tượng hơn nhiều: Thắng 8, hòa 1 trong 9 trận gần nhất! Không chỉ có sự “lột xác” về tính hiệu quả trong lối chơi, HA.GL dưới thời Kiatisuk còn có được tính ổn định rất cao, điều mà Đông Á Thanh Hóa của HLV Petrovic vẫn đang hướng đến.

Trước đó, CLB Đông Á Thanh Hóa dự định phát hành 10.000 vé và dành toàn bộ số tiền bán vé để làm từ thiện. Tính đến hết ngày 27/4, CLB Đông Á Thanh Hóa đã bán được 5000 vé. Với việc thay đổi hình thức tổ chức trận đấu, tất cả khán giả đã mua vé sẽ được lại tiền vé tại địa chỉ Phòng vé của CLB: 37 Lê Quý Đôn, phường Ba Đình, TP Thanh Hóa trong giờ làm việc ngày 29/4/2021.

Trận đấu được truyền hình trực tiếp trên các kênh sóng: VTV6, VTV5, VTV5TN, BĐTV, BĐTV HD, OnSport-VTC3, App Next Sport.

Các trận đấu diễn ra ngày 28/4/2021 thuộc vòng 11 Giải VĐQG LS 2021: