Thông báo số 30 – Giải bóng đá VĐQG TOYOTA 2017

1. Để chuẩn bị cho các trận đấu vòng 26, ngày 25/11/2017 diễn ra an toàn, đạt kết quả tốt theo đúng kế hoạch; BTC giải đề nghị các BTC trận đấu, các CLB, giám sát và trọng tài tiếp tục thực hiện nghiêm túc giờ thi đấu; yêu cầu tăng cường tối đa lực lượng an ninh, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tất cả các trận đấu, chuẩn bị các phương án nhằm ứng phó với những tình huống xấu có thể xảy ra; báo cáo về Thường trực BTC giải những phát sinh để có biện pháp chỉ đạo, giải quyết kịp thời.

2. Theo chỉ đạo của Hội đồng Quản trị và Ban Tổng giám đốc Công ty Cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF), Ban tổ chức Giải VĐQG – Toyota 2017 sẽ tổ chức lễ trao thưởng cho các CLB đoạt giải Ba, giải Nhì và Vô địch ngay sau khi kết thúc các trận đấu vòng 26.

 Do theo kết quả thi đấu hiện tại, việc đua tranh các vị trí Vô địch, thứ Nhì và thứ Ba hiện vẫn đang diễn ra quyết liệt giữa 4 đội nhóm đầu bảng xếp hạng; kết quả cụ thể chỉ xác định được chính xác sau khi kết thúc các trận đấu vòng 26. Vì vậy, Công ty VPF và BTC giải đã tiến hành phối hợp với các CLB thực hiện đầy đủ công tác chuẩn bị tổ chức Lễ trao giải trên tất cả 3 sân dự kiến khả năng có các đội đoạt giải, cụ thể như sau:

– SVĐ Cẩm Phả (trận đấu Than Quảng Ninh – Hà Nội): Dự kiến trao giải Vô Địch hoặc Nhì hoặc Ba.

– SVĐ Tam Kỳ (trận đấu Quảng Nam – TPHCM): Dự kiến trao giải Vô Địch hoặc Nhì hoặc Ba

– SVĐ Vinh (trận đấu SLNA – FLC Thanh Hóa): Dự kiến trao giải Vô Địch hoặc Nhì hoặc Ba hoặc không có trao giải.

BTC giải đề nghị các CLB, Giám sát, BTC trận đấu, thành viên BTC giải được phân công nhiệm vụ nghiêm túc chuẩn bị, đảm bảo cho các trận đấu và các Lễ trao giải diễn ra thành công theo kế hoạch.

3.
Theo kế hoạch, tại các trận đấu vòng 25 và 26, Công ty VPF phối hợp cùng các CLB tổ chức chương trình bốc thăm may mắn “Kết nối Toyota V.League cùng thẻ Visa Kienlongbank”, dành cho khán giả may mắn trên tất cả 14 sân đấu của Giải.

Để chương trình bốc thăm tại các trận đấu vòng 26, ngày 25/11/2017 diễn ra đúng kế hoạch và đạt kết quả tốt, BTC giải tiếp tục yêu cầu các CLB, các GSTĐ cùng các thành viên liên quan một số nội dung sau:

– Các CLB, các Giám sát cùng các thành viên được phân công làm nhiệm vụ tại các trận đấu cập nhật đầy đủ, nghiên cứu kỹ các tài liệu liên quan đến chương trình bốc thăm (công văn số 356/VPF-TTTT, ngày 07/11/2017, thể lệ chương trình, hướng dẫn trình tự bốc thăm, nội dung phát thanh, …), phối hợp triển khai một cách hiệu quả nhất. 
 
– Đối với những sân có tổ chức các chương trình riêng của CLB (bốc thăm may mắn, tri ân khán giả…); tại các trận đấu vòng 25 và 26, đề nghị các BTC trận đấu thực hiện bốc thăm, tìm được khán giả may mắn tham dự Gala và trao bảng trao thưởng xong, sau đó mới tiến hành các chương trình khác của CLB theo thông lệ. Tuy nhiên, do phải đảm bảo nghiêm quy định thi đấu cùng giờ nên trường hợp nhận thấy không còn đủ thời gian, yêu cầu các BTC trận đấu thông báo lùi toàn bộ chương trình của CLB sang thời điểm sau khi trận đấu kết thúc và các chương trình của BTC giải tại trận đấu (nếu có) đã được hoàn thành.

– Giám sát trận đấu, Cán bộ truyền thông các CLB cùng các thành viên liên quan phối hợp kiểm tra thông tin vé trúng thưởng, thông tin khán giả trúng thưởng, chụp ảnh trao thưởng, hoàn thiện biên bản Kết quả bốc thăm kèm theo vé trúng thưởng…, gửi về Công ty VPF ngay sau trận đấu.

4.
Ban Tổ chức giải bóng đá VĐQG – Toyota 2017  thông báo kết quả một số giải thưởng bình chọn tháng 10 và tháng 11, cụ thể như sau:

T GIẢI THƯỞNG CÁ NHÂN/TẬP THỂ NHẬN GIẢI
1 CLB xuất sắc nhất tháng 10 CLB Hà Nội
2 HLV xuất sắc nhất tháng 10 Ông Hoàng Văn Phúc HLV trưởng CLB Quảng Nam
3 Cầu thủ xuất sắc nhất
tháng 10
Cầu thủ Nguyễn Văn Quyết – Số 10, CLB Hà Nội
4 Bàn thắng đẹp nhất
tháng 10
Cầu thủ Đỗ Văn Thuận – Số 14 CLB Sài Gòn Bàn thắng phút thứ 85 tại trận đấu Vòng 23 TP. Hồ Chí Minh – Sài Gòn Ngày 29/10/2017 trên SVĐ Thống Nhất
5 Khán giả may mắn
chương trình bình chọn bàn thắng đẹp tháng 10
Khán giả Lê Đăng Phan Địa chỉ: Vạn Hà, Triệu Hóa, Thanh Hóa
6 Toyota – CLB Fairplay của tháng 11 CLB Hoàng Anh Gia Lai


– Lễ trao các giải thưởng CLB và Cầu thủ xuất sắc nhất tháng 10 sẽ được tổ chức trước trận đấu Than Quảng Ninh – Hà Nội, ngày 25/11/2017 trên SVĐ Cẩm Phả, Quảng Ninh.

– Lễ trao giải thưởng HLV xuất sắc nhất tháng 10 sẽ được tổ chức trước trận đấu Quảng Nam – TP. Hồ Chí Minh, ngày 25/11/2017 trên SVĐ Tam Kỳ, Quảng Nam.

– Lễ trao giải thưởng Bàn thắng đẹp nhất tháng 10 sẽ được tổ chức trước trận đấu Sài Gòn – Hải Phòng, ngày 25/11/2017 trên SVĐ Thống Nhất, TP. Hồ Chí Minh.

– Lễ trao giải thưởng Toyota – CLB Fairplay của tháng 11 sẽ được tổ chức trước trận đấu HAGL – SHB Đà Nẵng, ngày 25/11/2017 trên SVĐ Pleiku – Gia Lai.

BTC giải yêu cầu BTC trận đấu của các CLB Than Quảng Ninh, Quảng Nam, Sài Gòn và HAGL phối hợp chặt chẽ với Giám sát trận đấu,  đại diện Công ty VPF và đại diện các Nhà tài trợ (nếu có)  để tiến hành Lễ trao các giải thưởng trên trước khi trận đấu bắt đầu theo đúng quy định.

5. Thực hiện quy định của Điều lệ giải bóng đá VĐQG – Toyota 2017; Ban tổ chức giải gửi mẫu phiếu bầu chọn HLV xuất sắc nhất mùa giải (kèm theo thông báo). Đề nghị các Giám sát trận đấu triển khai, yêu cầu HLV trưởng các CLB tiến hành bầu chọn HLV xuất sắc nhất mùa giải, nộp lại phiếu bầu chọn cho các giám sát trận đấu làm nhiệm vụ tại các trận đấu vòng 26.

Các giám sát trận đấu có trách nhiệm thu và gửi đầy đủ phiếu bầu chọn về BTC giải qua email cùng các báo cáo sau trận đấu hoặc theo số fax: 024.3785.8460 trước 16h00 ngày 27/11/2017.

Trưởng Ban tổ chức giải             
Nguyễn Minh Ngọc                
(đã ký)