42/44 Trọng tài vượt qua bài kiểm tra thể lực

Chiều nay,6/6/2016, các Trọng tài, Trợ lý Trọng tài làm nhiệm vụ tại Các Giải BĐCN QG 2016 đã tham dự bài kiểm tra thể lực theo tiêu chuẩn của FIFA quy định.

Kiểm tra thể lực Trọng tài, Trợ lý Trọng tài là một trong những nội dung quan trọng nhất của đợt tập huấn giữa giai đoạn, bởi những học viên không vượt qua bài kiểm tra thể lực sẽ không được phân công làm nhiệm vụ tại giai đoạn tiếp theo của mùa giải 2016.

Trong đợt tập huấn lần này, có 44 Trọng tài ( trong đó có 20 Trọng tài VĐQG) và 48 Trợ lý Trọng tài tham dự bài kiểm tra thể lực. Để chuẩn bị cho bài kiểm tra thể lực, chiều 5/6 các giảng viên trong Ban Trọng tài và một số Trọng tài FIFA đã hướng dẫn các Trọng tài, Trợ lý Trọng tài thực hiện các bài tập nhẹ trên sân nhằm chuẩn bị tốt nhất cho kỳ sát hạch quan trọng giữa mùa giải.

Từ 5h chiều 6/6, 92 Trọng tài, Trợ lý TT đã tham dự các bài kiểm tra theo tiêu chuẩn của FIFA do các thành viên thuộc Ban Trọng tài LĐBĐVN phụ trách. Tại kết quả kiểm tra lần này 42/44 Trọng tài, 47/48 Trợ lý Trọng tài vượt qua bài kiểm tra thể lực. Các Trọng tài, Trợ lý Trọng tài không đạt là Trọng tài Nguyễn Phương Nam (Hải Phòng), Vũ Ngọc Cường (Quảng Ninh), và Trợ lý Đặng Văn Út (TPHCM).

Sau phần kiểm tra thể lực, ngày mai các Trọng tài, Trợ lý Trọng tài sẽ tiếp tục học tập, thảo luận rút kinh nghiệm tại giai đoạn 1 mùa giải 2016 qua Video thực tế để rút kinh nghiệm, bồi dưỡng kiến thức, nâng cao nghiệp vụ trong quá trình làm nhiệm vụ tại giai đoạn 2 mùa giải 2016.