Giảng viên AFC hướng dẫn tại Lớp tập huấn Giám sát, Trọng tài giữa mùa giải 2014

Nhằm bồi dưỡng kiến thức về điều hành và phương pháp trọng tài, chuẩn bị tốt nhất cho giai đoạn lượt về mùa giải BĐCN 2014, VPF đã mời giảng viên AFC hướng dẫn tại Lớp tập huấn Giám sát, Trọng tài giữa mùa giải 2014.

Giảng viên Trọng tài FIFA và AFC được mời đến là một chuyên gia Nhật Bản, ông Ishiyama. Ông được biết đến là một giảng viên hàng đầu tại AFC, có nhiều kinh nghiệm giảng dạy tại các khóa học Trọng tài của AFC, từ cấp độ MA đến những cấp độ cao nhất AFC. Ông Ishiyama hiện cũng đang hướng dẫn nhiều khóa học MA ở Châu Á như là khóa đào tạo trọng tài FIFA.

Tham dự lớp tập huấn Giám sát, Trọng tài giữa mùa giải 2014 do VPF tổ chức, chiều 13/5 ông Ishiyama đã trao đổi kinh nghiệm công tác trọng tài ở Nhật với toàn bộ các Giám sát, Trọng tài, Trợ lý trọng tài tham dự lớp tập huấn. Tại buổi học, ông Ishiyama cùng các học viên đã cùng làm rõ Luật 11,12 với các chủ đề về: Việt vị, lỗi và hành vi khiếm nhã, các hình thức xử phạt. Sau đó, ông cùng với Ban trọng tài VFF và các học viên tham dự cùng phân tích những tình huống tương tự, xảy ra tại lượt đi của mùa giải 2014.

Sáng mai 14/5, ông Ishiyama sẽ tiếp tục trao đổi với các học viên các vấn đề cần thiết khi điều hành trận đấu J.League.

>>> Một số hình ảnh của Ông Ishiyama tại lớp tập huấn <<<