Lễ ký kết và công bố NTT đồng hành & Gặp gỡ báo chí định kỳ lần I năm 2015

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 23/1/2015 - Hôm nay, Lễ ký kết và Ra mắt Nhà tài trợ đồng hành Các Giải BĐCN Việt Nam 2015 & Gặp gỡ báo chí định kỳ lần I năm 2015 được tổ chức tại khách sạn Equatorial

Tham dự chương trình có Ông Dương Nghiệp Khôi – Phó Tổng thư ký LĐBĐVN, Ông Võ Quốc Thắng – Chủ tịch HĐQT  Công ty Cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF), Ông Nguyễn Công Khế – Phó Chủ tịch HĐQT VPF và các Nhà tài trợ đồng hành cùng đông đảo nhà báo, phóng viên đến từ các cơ quan thông tấn báo đài trung ương và địa phương.

Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam qua 14 năm đã có những chuyển biến tích cực về mọi mặt, đạt được một số thành tựu nhất định, khẳng định sự phát triển mạnh mẽ và những hướng đi đúng đắn. Các CLB đã có một bước tiến dài trên con đường chuyên nghiệp hóa từ khâu quản lý, tổ chức và điều hành đến việc xây dựng cơ sở vật chất, đào tạo trẻ.

Tại mùa giải 2015, bên cạnh Nhà tài trợ chính Toyota cho Giải VĐQG, VPF rất hân hạnh được hợp tác cùng nhiều Nhà tài trợ đồng hành: Becamex IDC, Unilever, LienVietPostBank, Kinh Đô, Kienlongbank, Sứ Thiên Thanh, Ngói Đồng Tâm, Sơn Đồng Tâm cho Các giải BĐCN Việt Nam 2015, trong đó Becamex IDC, KienLongBank, Đồng Tâm, Thiên Thanh là những Nhà tài trợ đã tin tưởng và hợp tác cùng VPF từ các mùa giải trước. Sự hợp tác của các Nhà tài trợ đồng hành sẽ góp phần không nhỏ cho thành công chung của giải đấu và cao hơn là hỗ trợ phát triển nền bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam.

Ngoài ra, tại Toyota V.League 2015, người hâm mộ bóng đá Việt Nam có thể lựa chọn nghe trực tiếp trận đấu trên sóng phát thanh VOV2 của Đài Tiếng nói Việt Nam. Đó là kết quả của sự hợp tác truyền thanh giữa VPF và Đài Tiếng nói Việt Nam, nhằm phục vụ nhu cầu của khán, thính giả yêu bóng đá cả nước. Theo đó, mỗi vòng đấu sẽ có ít nhất một trận được truyền thanh trực tiếp trên kênh VOV2: Hệ Văn hóa – Đời sống – Khoa giáo, sóng AM  tần số: 549 kWz, sóng FM tần số: 56,5 MHz.

Mùa giải 2015 vừa bắt đầu với Giải bóng đá VĐQG Toyota 2015 khai mạc ngày 4/1/2015 đã và đang là chủ đề hấp dẫn trên các phương tiện truyền thông. Sức hút của Giải bóng đá chuyên nghiệp lan tỏa mạnh mẽ từ sân bóng cho đến khán đài, tạo nên không khí của những ngày hội bóng đá thực sự, đem đến niềm vui, cảm hứng cho hàng triệu người hâm mộ bóng đá Việt Nam. 4 vòng đấu đầu tiên của Giải VĐQG Toyota 2015 với các trận đấu diễn ra sôi nổi, nhiều pha bóng hay, số bàn thắng tăng cao, các cầu thủ thi đấu nhiệt tình, quyết tâm, cùng sự xuất hiện của đội ngũ cổ động viên hoạt động chuyên nghiệp bài bản từ các CLB đã và đang tạo nên những hình ảnh đẹp về giải đấu.

VPF tin rằng với những nỗ lực đổi mới trong công tác quản lý, tổ chức, điều hành giải từ BTC, cùng sự hợp tác của các Nhà tài trợ đồng hành: Becamex IDC, Unilever, LienVietPostBank, Kinh Đô, Kienlongbank, Sứ Thiên Thanh, Ngói Đồng Tâm, Sơn Đồng Tâm, Giải VĐQG Toyota 2015 nói riêng và các Giải BĐCN VN 2015 nói chung sẽ gặt hái được nhiều thành công, đem đến nhiều điều mới mẻ cùng những trận cầu đẹp mắt, hấp dẫn, sôi động và có chất lượng chuyên môn cao cho người hâm mộ bóng đá cả nước.